แนะนำทีมงาน

สุเทพ พวงมะโหด

สถานที่ติดต่อ:
1068/5 ซ.กนิษฐานนท์ ถ.นครไชยศรี อ.ดุสิด กรุงเทพ 10300
Tel. 089-2104161
Email: 9suthep9@gmail.com

คนเดินทางผู้สั่งสมประสบการณ์ในการเดินทางมายาวนาน (ส่วนใหญ่เดินทางโดยรถประจำทางและเท้า) ทั้งในและต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศกำลังพัฒนาในแถบอินโดจีน เช่น ลาว, เขมร, เวียดนาม จะคุ้นเคยเป็นพิเศษ เคยร่วมงานกับหนังสือดัง ๆ มาหลายฉบับแต่ก็ไม่ดังเหมือนกับชื่อหนังสือสักที แถมล้มลุกคลุกคลานในวงการหนังสือมาโดยตลอด อดมื้อกินมื้อมีกินบ้างไม่มีกินบ้างตามประสาคนมีฐานะ (ยากจน) เคยท้อถอยน้อยใจในโชคชะตาชีวิตของตัวเองจนเกือบอำลาจากวงการนี้ไปแล้ว แต่เผอิญได้กำลังใจจากพวกพี่ ๆ เพื่อน ๆ ตลอดจนท่านผู้อ่านที่ติดตามผลงานมาโดยตลอดทำให้มีกำลังฮึดสู้ เคยชักชวนบรรดาสมัครพรรคพวกคนมีฐานะเดียวกันมาช่วยกันร่วมแรงร่วมใจกันผลิตสื่อสิ่งพิมม์ออนไลน์ในชื่อเว็บไซด์ www.idotravellers.com และนี่เป็นอีกครั้งที่ร่วมใจกันกับคู่หูดูโอ สร้างสื่อออนไลน์ใหม่ www.mediaofthailand.com ในเนื้อหาสาระที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตั้งใจจะไปถึง TV live online ในอนาคต แต่จะรุ่งหรือว่าจะร่วงนั้นขึ้นอยู่กับพี่น้องผองเพื่อนทุกคนที่ช่วยกันคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา

                                                 
                                                    
                                                    เอิร์ธ สายสว่าง
บรรณาธิการข่าวสังคมธุรกิจ
ติดต่อโทรศัพท์ 081-435-4243  Email: earthpr@truemail.co.th

มื่อเอ่ยถึงชื่อของ “เอิร์ธ สายสว่าง” หลายคนที่อยู่ในธุรกิจวงการท่องเที่ยวและธุรกิจวงการโรงแรมไทยคงจะรู้จักชื่อนี้เป็นอย่างดี คุณเอิร์ธ หญิงแกร่งผู้นี้คร่ำหวอดอยู่ในวงการธุรกิจการท่องเที่ยวและ ธุรกิจการโรงแรมไทยมานานถึง 30 ปี เธอเป็นนายกสมาคมประชาสัมพันธ์โรงแรมแห่งประเทศไทยมาถึง 5 สมัยเธอจบการศึกษาคณะมนุษศาตร์ รามคำแหง ต่อด้วย Mini MBA (คณะบริหารธุรกิจ)จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(รุ่น 46)ศึกษาต่อ วิชา"Intrigated Marketing Strategy" - Chartered Institute of Marketing (CIM) Cookham, UK  เธอเคยดำรงตำแหน่งสำคัญๆในวงการธุรกิจการท่องเที่ยวและการโรงแรมอีกหลายตำแหน่ง เช่น เลขานุการกรรมการผู้จัดการ Manila Travel Agency. ประเทศฟิลิปปินส์ , เลขานุการกรรมการผู้จัดการใหญ่ และ Creative Director - Mayford Advertising Agency , Corporate PR Manager - Central Plaza Group of Hotels , PR & Communications Director - Holiday Inn Crow Plaza เป็นเวลา 13 ปี , PR Director- Rembrandt Hotel และ Marketing Communication Director , Grand Sukhumvit Sofitel and Grand Mercure Park Avenue ในเครือ Accor และนอกจากนั้นยังเป็นที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ให้ The OASIS SPA Thailand ซึ่งมีทั้งหมดถึง 15 แห่งทั่วประเทศ .. เป็น EAM / Marketing Communicationsให้กับ Chaophya Park (Ratchadapisek) กรุงเทพ. 
สำหรับในด้านของวงการสื่อสารมวลชนเธอเป็นผู้ดำเนินรายการ I Like ประจำทุกวันอาทิตย์ทางสถานี TNN 24 และ เป็นบรรณาธิการฝ่ายสังคมของนิตยสารผู้หญิง และ นิตยสาร LOOK EAST ส่วนในด้านผลงานเขียนหนังสือเคยออกพ็อคเกตบุ๊ค หลายเล่มด้วยกันอันได้แก่ ผู้หญิงยิงเรือ , ตกผลึกคนทำงาน , เเละหนังสือ HOW TO ต่างๆ ฯลฯ

ศักดา สุวรรณศรีไพศาล

สถานที่ติดต่อ:
1110 ถ.สุขุมวิท71 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250
Tel. 081-3361927
Email: sakdajank@gmail.com

หนุ่มใหญ่ไฟแรงอารมณ์ดี แถมมีประสบการณ์เชี่ยวชาญช่ำชองในเกือบทุกเรื่อง โดยเฉพาะการใช้อุปการณ์ในการถ่ายภาพ และฝีมือถ่ายภาพระดับเซียนเรียกพี่ปรึกษาหารือได้ทุกเรื่อง ยกเว้นเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นคือเรื่องเงิน ผ่านประสบการณ์การเดินทางและการผลิตนิตยสารท่องเที่ยวมาหลายฉบับแต่ก็ยังคงมีฐานะ (ยากจน) เหมือนเดิม เคยคิดอยากจะมีหนังสือท่องเที่ยวเป็นของตนเองสักฉบับก่อนลากลับบ้านเก่า แต่ขาดทุนทรัพย์ในการผลิตเสียดายความรู้ความสามารถที่สั่งสมมาเป็นกระบุง เลยตัดสินใจมาร่วมทุนโดยการร่วมแรงร่วมใจกันผลิตสื่อออนไลน์นี้ด้วยกัน ก็ขอฝากเว็บไซด์นี้ไว้ในดวงใจของทุกท่าน ช่วยชักชวนเพื่อนฝูงให้คลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ให้กำลังใจกันบ้างนะครับ


                                                           กำแหง ตันกำแหง 

12/4 ซอยสุขสวัสดิ์ 15/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฏร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140

                             ความท้าทาย การแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ และการที่ได้พบปะผู้คนหลากหลายวงการ ตลอดจนมีความชอบทางด้านวิถีชีวิตธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมทำให้ได้รับรู้ข่าวสารและสิ่งแปลกใหม่ในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารทางด้านธุรกิจสังคมวัฒนธรรม และจากการที่ได้มีโอกาสเดินทางหาประสบการณ์มากกว่า 40 ประเทศ ทำให้ได้รับรู้ เรียนรู้และได้แลเห็นสิ่งที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน จึงอยากจะแบ่งปันความรู้ตลอดจนสิ่งที่ได้พบเห็นมาเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกและประสบการณ์ที่ได้รับรู้มา เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้สนใจและสาธารณะชนทั่วไปให้ได้รับทราบโดยทั่วกันครับทีมงานจึงขอเชิญท่านที่สนใจแวะเข้ามาชมเว็บไซด์ของเราได้ตลอดเวลาครับ
ท่านผู้อ่านสามารถนำเสนอและแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารต่างๆได้กับทีมงานwww.mediaofthailand.com ของเราได้ครับ