News‎ > ‎Business Society‎ > ‎

ซัมซุงเอเชียจับมือเอสเคแพลเน็ตในประเทศไทย

posted Feb 28, 2017, 1:05 AM by Suthep Puangmahod
ความร่วมมือเพื่อมุ่งสนับสนุนและส่งเสริมยอดขายของสินค้าซัมซุงผ่านอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทยแพลตฟอร์มออนไลน์มาร์เกตเพลสชั้นนำ(www.11street.co.th)

กรุงเทพฯ, 27กุมภาพันธ์2560–เอสเค แพลเน็ต ร่วมกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์เซาธ์อีสต์เอเชียและ โอเชียเนีย ลงนามใน "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" ณ พิธีที่จัดขึ้นในประเทศสิงคโปร์ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของซัมซุง และช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าซัมซุงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้สามารถเข้าถึงสินค้าของซัมซุงได้ง่ายยิ่งขึ้น ผ่านทางแพลตฟอร์มของอีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย,อีเลฟเว่นสตรีท มาเลเซีย และอีเลฟเวเนีย (Elevenia) อินโดนีเซียทั้งเอสเค แพลเน็ต และซัมซุง ถือเป็นผู้นำในด้านดิจิตัล และที่ผ่านมาทั้งสององค์กรประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการร่วมมือกันในตลาดเกาหลีใต้ ความร่วมมือครั้งนี้จึงถือเป็นการต่อยอดความสำเร็จเข้ามาสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อมอบบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า และเพื่อเสริมศักยภาพการเป็นผู้นำในธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาค
ในช่วงระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เอสเค แพลเน็ต ได้ประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจไปยังตลาดในต่างประเทศ โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและเทคโนโลยีที่มีมาจากอีเลฟเว่นสตรีทเกาหลี เอสเค แพลเน็ต ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในตลาดโลกเพิ่มขึ้นทุกปี เริ่มจากเมื่อปี พ.ศ. 2556 ที่เปิดตัวเอ็นอีเลฟเว่นดอทคอม (N11.com) ในประเทศตุรกี และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในตลาดได้ภายในระยะเวลาเพียง 2.5 ปี จากนั้นได้เปิดตัวอีเลฟเวเนียในอินโดนีเซีย ตามมาด้วยอีเลฟเว่นสตรีท มาเลเซีย ในปีถัดไป และล่าสุดกับอีเลฟเว่นสตรีทประเทศไทย ในฐานะบริษัทระดับโลก อีเลฟเว่นสตรีทตั้งเป้าในการเป็นผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในตุรกี โดยใช้การต่อยอดจากความสำเร็จและกลยุทธ์ที่ผ่านมา เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่แตกต่างให้กับลูกค้า
ความร่วมมือเพื่อเสริมความเป็นผู้นำในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
นายฮงโชลจอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีเลฟเว่นสตรีท (ประเทศไทย) กล่าวว่า "การเปิดตัวของอีเลฟเว่นสตรีทที่ผ่านมาในเดือนนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยมีทั้งพาร์ทเนอร์ ลูกค้า และสื่อมวลชน รวมกว่า 3,000 คน ให้เกียรติเข้าร่วมในงาน ความร่วมมือกับซัมซุงในครั้งนี้จะช่วยเสริมความสัมพันธ์ของทั้งสองบริษัทในประเทศไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และให้ลูกค้าสนุกกับประสบการณ์ช้อปปิ้งได้มากยิ่งกว่า เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับซัมซุงเพื่อมอบสินค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นและจัดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมที่สนุกตื่นเต้นให้กับลูกค้าชาวไทย"
ในฐานะผู้นำในธุรกิจสาขาของตนเอง ซัมซุงและอีเลฟเว่นสตรีทจะสามารถพัฒนาการทำงานให้สอด คล้องกันอย่างมีศักยภาพและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยอาศัยความถนัด ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของทั้งสองฝ่าย แพลตฟอร์มระดับโลกของอีเลฟเว่นสตรีทวางเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และในตุรกี โดยใช้การต่อยอดจากความสำเร็จและกลยุทธ์ที่ผ่านมา
ประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าซัมซุงและอีเลฟเว่นสตรีท
ลูกค้าจะสามารถสนุกกับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพรีเมี่ยมได้ยิ่งขึ้นผ่านทางSamsung's official Shop-in-Shop pageที่อีเลฟเว่นสตรีทนอกจากนั้นยังมั่นใจได้กับบริการจัดส่งและติดตั้งโดยร้านค้าตัวแทนของซัมซุง"Samsung Shop-in-Shop"จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถค้นหาเลือกชมและซื้อสินค้าของซัมซุงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถเลือกซื้อสินค้าที่มีจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์เท่านั้นและได้รับสิทธิ์ในการสั่งจองสินค้าสุดพิเศษได้อีกด้วยประสบการณ์ช้อปป้งแบบพรีเมี่ยมนี้ยังรวมถึงการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและบริการติดตั้งที่สะดวกสบายผ่านทางร้านค้าตัวแทนของซัมซุงนอกจากนั้นลูกค้าของอีเลฟเว่นสตรีทยังสามารถได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆผ่านช่องทางของอีเลฟเว่นสตรีทประเทศไทย 
โปรโมชั่นพิเศษจากอีเลฟเว่นสตรีทสำหรับแฟนซัมซุง
เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป อาทิ โปรแกรมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน คูปองสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นต่างๆสามารถเข้าชมได้ที่www.11streeบรรยายภาพ


- จากซ้าย:เกรซ ยีผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ภูมิภาค บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เซาธ์อีสต์เอเชียและโอเชียเนีย; เซยอง โอ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินภูมิภาคบริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เซาธ์อีสต์เอเชียและโอเชียเนีย; ซังฮุน ลี ประธานบริษัท ซัมซุง มาเลเซียอิเลคโทรนิคส์; โยง เชิล โจประธานบริษัทไทยซัมซุงอิเลคโทรนิคส์จำกัด; ลี ฮัน ซัง ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท เอสเค แพลเน็ต;โยง ซอง จอนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เซาธ์อีสต์เอเชียและโอเชียเนีย; ลี จุน ซอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอเลเวเนีย อินโดนีเซีย; คิม โฮ ซอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีทมาเลเซีย;ฮง โชล จอน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีเลฟเว่นสตรีท ประเทศไทย; และจง ฮวาน โก ผู้อำนวยการสำนักงานธุรกิจต่างประเทศ เอสเค แพลเน็ต เข้าร่วมในพิธีลงนามใน"บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จัดขึ้นวันนี้ ณ ประเทศสิงคโปร์


- จากซ้าย:ลี ฮัน ซัง ผู้อำนวยการบริหาร ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท เอสเค แพลเน็ต และโยง ซอง จอนประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เซาธ์อีสต์เอเชียและโอเชียเนีย ร่วมลงนามใน "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีพิธีจัดขึ้นวันนี้ ณ ประเทศสิงคโปร์

 

 

Comments