Breaking News

เปิดตัว Car Hero ศูนย์บริการซื้อขายรถมือสองครบวงจร และหนังโฆษณา ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสองพร้อมจับมือ TTB ปล่อยโปรดีจนต้องร้องขอชีวิต!
ออกรถ 0 บาท ขับฟรี 90 วัน ประวัติดีดอกถูก 84 เดือน!

 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (7 กรกฎาคม 2565) บริษัท คาร์ฮีโร่ จำกัด บริษัทซื้อขายรถมือสองสัญชาติไทย พร้อมลุยตลาดรถมือสองแบบเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เปิดตัวด้วยหนังโฆษณาออนไลน์ “Car Hero ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง” พร้อมโชว์รูมสาขาแรกที่ร่มเกล้าโชว์รูมรถมือสองติดแอร์ขนาดพื่นที่ 1,800 ตารางเมตร ครบครันด้วยตู้เติมพลังฮีโร่ที่มีขนมและเครื่องดื่มพร้อมบริการแบบไม่อั้น ชูจุดเด่นให้ความสำคัญกับการขายไม่โก่ง รับซื้อไม่กด เป็นการขายราคาเข้าถึงได้ ไม่โก่งราคา และรับซื้อในราคาที่เป็นธรรม ไม่กดราคา พร้อมบริการแบบ “จอด จ่าย จบ” รับเงินง่ายๆ ใน 10 นาที

นายกิตติพงศ์ โชคดีอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาร์ฮีโร่ จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวหนังโฆษณาไปแล้ว คนเข้ามาคอมเมนต์เกี่ยวกับประสบการณ์หรือปัญหาในการซื้อรถมือสองกันเยอะ มีคนอินกับฉากฮีโร่กอดลูกค้าร้องไห้ เราเลยคิดว่างั้นหลังจากเปิดตัว เราจะไม่ทำให้ใครต้องเสียน้ำตากับการโดนย้อม โดนต้มเรื่องรถมือสอง เพราะคาร์ฮีโร่มุ่งหวังจะเป็นบริษัทไทยแท้ที่เข้าใจคนไทยไม่แพ้ใคร โดยมีแผนการจัดโปรโมชั่นและบริการแบบจัดเต็ม หวังให้ลูกค้าเป็นฝ่ายต้องร้องขอชีวิตแทน และการเปิดตัวหนังโฆษณาที่ได้ผู้กำกับผลงานระดับโลกอย่าง ต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย หรือต่อ ฟิโนมีน่า มาช่วยเล่าเรื่องความเจ็บปวดของคนซื้อรถมือสองผ่านความสนุก ตลก ซึ้ง และบ่งบอกตัวตันของคาร์ฮีโร่ ว่าพร้อมแล้วที่จะมายกระดับวงการรถมือสองด้วยความจริงใจ และบริการที่ยอดเยี่ยม”ดูหนังโฆษณาได้ที่ https://bit.ly/3a2DpRD


จับ PAIN มาเป็น POINT ในการสื่อสารและบริการ“เราเห็นปัญหาและอยากแก้ เลยเลือกใช้ชื่อคาร์ฮีโร่ (Car Hero) ในด้านการสื่อสารทั้งหนังโฆษณาและสื่อภายนอก (Out of Home) จะเน้นไปที่การพูดถึงปัญหา และโซลูชั่นที่คาร์ฮีโร่ตั้งใจคิดเพื่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตรวจรถด้วยมืออาชีพกว่า 221 รายการ เพื่อให้แน่ใจว่ารถทุกคันของเราสภาพดีจริง หรือบริการช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ซึ่งมามาจากปัญหา ที่คนซื้อรถมือสองส่วนใหญ่กลัวว่าซื้อไปแล้วจะไม่มีคนดูแล แต่ที่คาร์ฮีโร่มีบริการดูแลตรวจเช็กให้ หรือปัญหาการไม่อยากใช้เงินก้อนออกรถ ทางเราก็มีโปรแกรมออกรถไม่ง้อเงินที่จะมาช่วยสนับสนุน”

จับมือพาร์ทเนอร์แล้วส่งมอบโปรที่เยอะจนลูกค้าต้องร้องขอชีวิต
“ถ้าจะแก้ปัญหาให้ลูกค้ารถมือสอง คาร์ฮีโร่ คนเดียวคงไม่พอต้องหาฮีโร่มาช่วยเราเริ่มต้น จึงได้มีการร่วมกับทีเอ็มบีธนชาต ส่งโปรออกรถ 0 บาท ขับฟรี 90 วัน เลือกดอกถูกได้สองรูปแบบตั้งแต่ 1.99% นาน 48 เดือน หรือ 2.99% นาน 84 เดือน ไม่ว่าลูกค้าจะไม่อยากใช้เงินก้อนออกรถ หรืออยากขับก่อนผ่อนที่หลัง หรืออยากผ่อนดอกถูกระยะสั้น ระยะยาว เรามีหมดตอบโจทย์ทุกรูปแบบ” นายกิตติพงศ์ กล่าวปิดท้าย
ในส่วนของออนไลน์คาร์ฮีโร่มีเว็บไซต์ www.carhero.co.th ที่สามารถซื้อ หรือ ขายรถได้ง่ายๆ ไม่กี่คลิก มีรถให้เลือกกว่า 500 คัน จองผ่านออนไลน์มีบริการทดลองขับถึงหน้าบ้าน สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ หวังรุกตลาดและยกระดับวงการรถมือสองผ่านกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง
สำหรับท่านใดที่สนใจ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Facebook เพจ Car Hero ฮีโร่ตัวจริงเรื่องรถมือสอง (https://www.facebook.com/CarHeroTh) หรือเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมได้ที่ 288/8 ถนนร่มเกล้า คลองสามประเวศ เขตลาดกระบังกรุงเทพมหานคร 10520 เปิดบริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 08.30 – 18.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 08.30 - 15.00 น.

ไม่มีความคิดเห็น