Breaking News

กวาดเรียบ!! GT Auto ผงาดคว้าแชมป์ยอดขาย Volvo อันดับ 1 ไตรมาสแรก พร้อมจัดโปร ‘MID YEAR ULTIMATE DEAL’ คืนกำไรลูกค้า ตลอดเดือนพฤษภาคม ที่โชว์รูม Volvo GT Auto ทุกสาขา

- สาขาถนนวิทยุ เป็นโชว์รูมวอลโว่ ใจกลางเมืองในเขตกรุงเทพมหานคร และถือเป็นโชว์รูม VRE แห่งแรกในประเทศไทย สามารถทำยอดขายรถยนต์ได้มากที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล
- สาขาพัทยา สามารถทำยอดขายได้มากที่สุดอันดับ 1 ของผู้แทนจำหน่ายต่างจังหวัดทั้งหมด โดยมีส่วนแบ่งทางตลาดสูงถึง 27% ของสัดส่วนยอดขายของสาขาต่างจังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งเป็นสาขาทีเพิ่งเปิดทำการไม่ถึง 2 ปี
- GT Auto สาขาพัฒนาการ สามารถทำยอดขายรถยนต์วอลโว่มือสองได้สูงที่สุดในประเทศไทย

วอลโว่ GT Auto ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์วอลโว่รายใหญ่ของประเทศไทย บริษัทในเครือ จีที คาร์ส กรุ๊ป คว้าแชมป์ยอดขายรถยนต์ Volvo เป็นอันดับ 1 ไตรมาสแรกปี 2023 ทั้งรถใหม่ รถผู้บริหาร และมือสองในประเทศไทย โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดของรถยนต์ไฟฟ้า 100% (BEV) สูงสุดอีกด้วย
ถือเป็นภาพสะท้อนถึงความไว้วางใจของลูกค้าที่มีต่อ GT Auto ที่เป็นผลมาจากการตั้งใจทำการตลาดอย่างต่อเนื่องและรุกขยายในทุกช่องทาง โดยเฉพาะการตลาดออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า โดยเป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาดแบบ O2O (Online-to-Offline) ตลอดจนการให้บริการหลังการขาย ด้วยศูนย์บริการมาตรฐานที่ครบวงจร ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์และการบริการที่ดีที่สุด และยังได้รับการสนับสนุน จาก วอลโว่ คาร์ ประเทศไทยในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ทำให้ GT Auto สามารถคว้ายอดขายสุงสุดจนเป็นอันดับ 1 ได้
ดังนั้น เพื่อฉลองความสำเร็จดังกล่าว GT Auto จึงได้จัดโปรโมชั่น ‘MID YEAR ULTIMATE DEAL’ สำหรับลูกค้าที่สนใจในรถยนต์ Volvo พร้อมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย อาทิ
- ส่วนลดพิเศษ
- ดาวน์ 0 บาท*
- ดอกเบี้ยพิเศษ
- ผ่อนเริ่มต้น 19,900 บาท*/เดือน
- ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุด 5 ปี
- ฟรี! โปรแกรมบริการหลังการขาย VPSP นานสูงสุด 10 ปี (ไม่จำกัดระยะทาง)
- ฟรี! โปรแกรม Hybrid Battery Warranty นาน 8 ปี
- ฟรี! Wallbox Charger พร้อมติดตั้ง
- รับสิทธิพิเศษบริการ GT Auto Exclusive Service ตลอดอายุการใช้งาน
- เพิ่มมูลค่ารถยนต์คันเก่าของคุณทุกยี่ห้อ เมื่อนำมาแลกเป็นคันใหม่ ด้วย GT Auto Trade-In Plus

พิเศษ!!! เมื่อจองรถทุกรุ่นผ่านบัตรเครดิต ttb รับคะแนนสูงสุด 200,00 คะแนน เอกสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ออก รถวอลโว่ทุกรุ่นกับ GT Auto ทุกสาขา ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2023

นายจิตติศักดิ์ วงษ์ศิริ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “จีที ออโต้ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนจีที ออโต้เป็นอย่างดี ทำให้เราสามารถทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยในไตรมาสแรก ทั้งในส่วนรถใหม่ และรถ Volvo SELEKT ซึ่งประกอบด้วยรถผู้บริหารและรถมือสอง ภายใต้รับประกันคุณภาพอย่างมีมาตรฐาน และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จดังกล่าว และขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจซื้อรถยนต์วอลโว่กับเรา เราจึงได้จัดโปรโมชั่น ‘MID YEAR ULTIMATE DEAL’ ด้วยดีลสุดพิเศษก่อนใครๆ ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2023 นี้ ทั้ง 3 สาขา คือ สาขาถนนวิทยุ สาขาพัฒนาการ และสาขาพัทยา
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/VolvoGTauto/ Line@: bit.ly/gtauto-line www.gtauto.co.th และวอลโว่ GT Auto ทุกสาขา
- Volvo GT Auto สาขา ถนนวิทยุ โทร. 02-251-8111
- Volvo GT Auto สาขา พัทยา โทร. 038-259-222
- Volvo SELEKT GT Auto สาขาพัฒนาการ โทร. 082-222-8888

ไม่มีความคิดเห็น