Breaking News

ซูเปอร์สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดฉากแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ Move You, Move Sports ตอกย้ำอันดับ 1 วงการ Performance Sports Retail มาตลอด 26 ปีปล่อยหนังโฆษณา Find What Moves You. ชวนตามหาแรงบันดาลใจ แล้วมูฟสู่อีกขั้นของชีวิต

 กรุงเทพฯ วันที่ 10 เมษายน 2567 Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ Move You, Move Sports ปักธงครองตำแหน่งเจ้าตลาดธุรกิจค้าปลีกด้าน Performance Sports ตอกย้ำการเป็นแหล่งรวมสินค้าและแบรนด์กีฬาอันดับ 1 ของไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านกีฬา ในประเทศไทยมาตลอด 26 ปี ตั้งเป้าเป็นแหล่งสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ใช้พลังของกีฬามูฟชีวิตไปข้างหน้า ส่งเสริมให้ทุกคนหันมาใช้ชีวิตแบบแอคทีฟเพื่อเดินหน้าสู่สังคมไทยสุขภาพดี พร้อมก้าวสู่ปีที่ 27 ด้วยแคมเปญ Find What Moves You. ภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกในรอบหลายปี ที่ถ่ายทอดปณิธานของแบรนด์ ส่งต่อแรงบันดาลให้ทุกก้าวของชีวิต ผ่านเรื่องราวของกีฬาที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น  

นางสาววิยะดา บูรณะภากรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด CRC Sports (ซี อาร์ ซี สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า “ซูเปอร์สปอร์ต ครองตำแหน่งอันดับ 1 ธุรกิจค้าปลีกสินค้ากีฬาในประเทศไทยมาเป็นเวลากว่า 26 ปี โดยตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2566 เป็นต้นมา ซูเปอร์สปอร์ตได้เริ่มปรับภาพลักษณ์และแบรนด์ไดเรคชั่นใหม่ให้ทันสมัยและสอดคล้องกับทัศนคติของผู้บริโภคในปัจจุบัน คือ Move You Move Sports ที่หมายถึงการให้พลังของกีฬามูฟชีวิตไปข้างหน้า มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยผ่านการเข้าถึงทางด้านกีฬา ควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้เกิดการใช้ชีวิตแบบแอคทีฟเพื่อเดินหน้าสู่สังคมไทยสุขภาพดี โดยได้เริ่มปรับโฉมสโตร์ในสาขาต่าง ๆ ให้สอดคล้องกับทิศทางของแบรนด์ ผสมผสานการช้อปปิ้งหน้าร้านกับเทคโนโลยีอันทันสมัย ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างตอบโจทย์และตรงจุดมากขึ้น โดยนำร่องที่สาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์, เซ็นทรัล นครสวรรค์, เซ็นทรัล นครปฐม, รวมถึงเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ พร้อมจัดกิจกรรมกีฬาเฉพาะประเภทอีกหลากหลายกิจกรรม เพื่อจุดประกายแรงบันดาลใจ และสร้าง Sports community ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด”

   
   สำหรับ Find What Moves You. เป็นแคมเปญที่ต่อยอดจากทิศทาง Move You Move Sports ของแบรนด์ มีเป้าหมายที่จะจุดประกายแรงบันดาลใจ ให้เกิดพลังในการมูฟชีวิตไปข้างหน้าและเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นด้วยกีฬา โดยเริ่มออกสตาร์ทแคมเปญด้วยภาพยนตร์โฆษณา ที่เล่าเรื่องราวการตามหาแรงบันดาลใจจากสิ่งธรรมดารอบตัว ที่จะจุดประกายให้ชีวิตได้มูฟไปอีกขั้น ถ่ายทอดผ่านบุคคลที่อาจจะไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุด แต่มีความแน่วแน่ที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นเวอร์ชันที่ดีขึ้น โดยภาพยนตร์หยิบเอาเรื่องราวรอบตัวมาจุดประกายให้เห็นว่าแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเอง สามารถหาได้ทุกที่ ทุกเวลา ชวนทุกคนตามหาแรงบันดาลใจให้เจอ แล้วมูฟสู่อีกขั้นของชีวิต โดยซูเปอร์สปอร์ตพร้อมมูฟไปกับทุกก้าวของทุกคน


 หาแรงบันดาลใจให้เจอ เพื่อ “มูฟ” ไปสู่เวอร์ชั่นที่ดีกว่ากับซูเปอร์สปอร์ต ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด Find What Moves You. ได้ทาง https://youtu.be/BDMmSHM0apY?si=IwQNrLgISP4GJT-Z หรือร่วมติดตามทุกก้าวของซูเปอร์สปอร์ตได้ที่ Facebook Supersports

ไม่มีความคิดเห็น