Breaking News

HARLEY-DAVIDSON® เตรียมจัดเทศกาล ASIA HARLEY DAYS 2022 ณ หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี พบกับเทศกาลสำหรับคนรักมอเตอร์ไซค์และเสียงดนตรี ตลอด 2 วันเต็มระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565

กรุงเทพฯ, 18 ตุลาคม 2565 – Harley-Davidson® ประกาศจัดงาน Asia Harley Days 2022 ณ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ต หาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ระหว่างวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 เต็มอิ่มตลอดสองวันเต็มกับเทศกาลของเหล่านักขี่อัดแน่นด้วยไลน์อัพดนตรี ที่จะรวมเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® เหล่าสมาชิก H.O.G.® รวมทั้งผู้ที่หลงใหลในรถมอเตอร์ไซค์ และเหล่าแฟน ๆ มากกว่า 11 ประเทศ ได้แก่ ไทย เกาหลี ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย ไต้หวัน มาเก๊า ฮ่องกง อินเดีย และสิงคโปร์ พร้อมด้วยนักขับขี่กว่า 87 แชปเตอร์ และกลุ่มนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไว้ในที่เดียว งาน Asia Harley Days ถือเป็นงานประจำปีของภูมิภาค ในโอกาสการครบรอบ 119 ปี ของแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ในตำนาน ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจไปกับกิจกรรมอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงคอนเสิร์ต โชว์มอเตอร์ไซต์ผาดโผน การทดสอบรถมอเตอร์ไซต์ เกมและการแข่งขันจำนวนมาก ที่จะทำให้ผู้ร่วมงานทุกท่านประทับใจไปด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำ
อย่ารอช้า! ผู้ที่สนใจยังสามารถลงทะเบียนเพื่อซื้อบัตร Early Bird ได้ทางเว็บไซต์ของงาน ซึ่งบัตร Early Bird จะมีจำนวนจำกัด โดยบัตรราคาเต็มจะเริ่มวางจำหน่ายทางหน้าเว็บไซต์เฟสติวัลเร็ว ๆ นี้ https://www.asiaharleydays.com/
บัตรเข้างานมีจำหน่ายทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่:
ประเภทบัตรเข้างาน ราคาบัตร Early Bird พร้อมด้วยแพ็คเวลคัม
ประเภทสมาชิก H.O.G.®
(สามารถเข้างานได้ตลอดทั้ง 2 วัน) 1,999 บาท
ประเภทผองเพื่อนสมาชิก H.O.G.® (สามารถเข้างานได้ตลอดทั้ง 2 วัน) 2,299 บาท
ประเภทบุคคลทั่วไป 2,499 บาท
หรือสามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ซึ่งจะจัดจำหน่ายในราคาปกติ
ไฮไลท์โปรแกรมของงานวันแรก จะประกอบไปด้วย ขบวนพาเหรดของเหล่านักขับขี่ H.O.G.® ซึ่งเป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเหล่าสมาชิก H.O.G.® และผองเพื่อนโดยเฉพาะ โดยขบวนนักขับขี่จะเริ่มออกเดินทางจากอุทยานราชภักดิ์ อำเภอหัวหิน และมุ่งหน้าสู่สถานที่จัดงาน ณ ทริปเปิล ทรี บีช รีสอร์ต หาดชะอำ และสำหรับบุคคลทั่วไปสามารถเข้าร่วมงานได้ทั้งสองวัน ซึ่งผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้ร่วมสนุกกับโปรแกรมการแข่งขันมากมาย และร่วมชมการประกวด Custom Kings พร้อมทั้งชมการแสดงรถมอเตอร์ไซค์ผาดโผนสุดเร้าใจ และเพลิดเพลินกับเพลงจากศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ ณ เวที Grand Stage ของงาน
“Harley Days นับว่าเป็นงานประจำปีของ Harley-Davidson® ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในหลากหลายภูมิภาค และเรามีความตื่นเต้นที่จะได้จัดงาน Asia Harley Days ในภูมิภาคเอเชียแห่งนี้ ซึ่งเราได้เตรียมไลน์อัพกิจกรรมที่น่าสนใจไว้มากมายเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักขับขี่ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานปีแรก ที่จัดขึ้นโดย Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่าน ณ งาน Asia Harley Days ในครั้งนี้” นายซาจีฟ รัชเกคาราน กรรมการผู้จัดการ Harley-Davidson® สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชียและอินเดีย กล่าว
อัดแน่นด้วยกิจกรรมสุดเร้าใจตลอด 2 วัน
งาน Asia Harley Days ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Action, Heritage and Desire” คือ เทศกาลมอเตอร์ไซค์และดนตรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับการแสดงดนตรีสุดเร้าใจ นำโดย ซิลลี่ ฟูลส์ (Silly Fools) อีโบลา (Ebola) เดอะ แบล็คโรส (The Black Rose) เดด แร็บบิท (Dead Rabbit) อีโวลูชั่น (Evolu5ion) ดีเจกาญจน์ (DJ Karn) ดีเจเก่ง (DJ Kenny) จูน ชนากานต์ (June Chanakarn) ดีเจอัลฟา (DJ Alpha) และ ดีเจรีเวียร์ (Riviere) รวมถึง การแสดงจากแชมป์เปียนชิพ เอ็กซ์ตรีม (Championship Extreme) นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังจะได้ชมการแสดงผาดโผนของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson® การทดสอบรถมอเตอร์ไซค์ กิจกรรมการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์แบบยิมคาน่า พร้อมอิ่มอร่อยไปกับโซนร้านอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย รวมทั้งกิจกรรมการประกวดแฟชั่นโชว์ และกิจกรรมเกมชิงของรางวัลอีกจำนวนมาก ผู้เข้าร่วมสามารถติดตามประกาศและข้อมูลอัพเดตต่าง ๆ ได้ที่เว็ปไซต์ของงาน
หนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ของงาน Harley Days คือขบวนพาเหรดของเหล่านักขับขี่ H.O.G.® ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ณ อุทยานราชภักดิ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดชะอำไปประมาณ 60 นาที โดยงานนี้เราจะได้เห็นเหล่าสมาชิก H.O.G.® โลดแล่นไปบนถนนผ่านจุดสำคัญทางประวัติศาสตร์ในพื้นที่ เพื่อเป็นการประกาศเริ่มงาน Asia Harley Days 2022 อย่างเป็นทางการ และในกิจกรรมการขับขี่นี้จะเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการกุศลด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการประกวด Custom Kings ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายน โดยผู้เข้าร่วมประกวดจะได้ใช้โอกาสนี้ในการแสดงความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเอกลักษณ์ของตัวตนผ่าน การรังสรรค์รถมอเตอร์ไซค์แบบคัสตอม พร้อมกับเปิดให้ผู้เข้าร่วมงานโหวต "Custom Kings" ที่ชื่นชอบ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ชื่นชมและสัมผัสประวัติศาสตร์ของ Harley-Davidson® บริเวณโซน Heritage Shed ซึ่งจะมีการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์วินเทจสไตล์ต่าง ๆ ไว้ และมีกิจกรรมอีกมากมายสำหรับพี่น้องนักขับขี่ที่จะหลอมรวมเหล่าสมาชิก H.O.G.® และ สมาชิกคลับมอเตอร์ไซค์ต่าง ๆ เป็นหนึ่งเดียว
งาน Asia Harley Days ครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานและองค์กรชั้นนำมากมาย ได้แก่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) พร้อมทั้ง บริษัท สแน็ป-ออน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) บริษัท เมนทาแกรม จำกัด โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา และ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
ผู้เข้าร่วมสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ ที่ https://www.asiaharleydays.com/ ติดตามรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมบนโซเชียลมีเดียได้โดยการติดตาม Harley-Davidson® ตามช่องทางต่าง ๆ ด้านล่างนี้
www.harley-davidson.com
FB: @HarleyDavidsonAsia
IG: @HarleyDavidson_Asia
YT: Harley-Davidson Asia
หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน สามารถอีเมลไปที่: hogap@harley-davidson.com
ไม่มีความคิดเห็น