Breaking News

MSI Alpha 17 เกมมิ่งโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่จาก MSI ที่มาพร้อมการผสมผสานกันอย่างลงตัวของCPU AMD 7000 ซีรี่ส์ Dragon Range และ GPU NVIDIA RTX 4000 Series

 MSI ผู้นำในด้านอุตสาหกรรมเกมมิ่งระดับโลก ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวใหม่ ซึ่งในครั้งนี้เป็นการใช้งาน CPU AMD Ryzen 7000HX ซีรีส์ “Dragon Range” จับคู่กับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ทาง MSI ได้นำ CPU และ GPU รุ่นประสิทธิภาพสูงมาทำงานร่วมกัน เพื่ออีกขั้นของประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมที่สูงยิ่งขึ้น

GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series ที่ทาง MSI Alpha ให้มานั้นมาพร้อมกับความแรงและการแสดงภาพที่สวยงาม ด้วยความเป็น GPU รุ่นใหม่อย่าง NVIDIA GeForce RTX 4000 Series นั้น ทำให้มีฟังชั่นอย่าง Ray-Tracing เพื่อความสวยงามของพื้นผิวที่ตกกระทบภายในเกมพร้อมกับ DLSS รุ่นที่ 3 ที่มี AI เข้ามาจัดการในเรื่องของ ความสวยงามควบคู่ไปกับภาพที่ลื่นไหลที่มากกว่าที่เคยเป็น

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Alpha 17 รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับ CPU ประสิทธิภาพสูงอย่าง AMD Ryzen 7045HX ที่มีจำนวน Core / Threads มากสูงสุดถึง 16 Core / 32 Threads เพื่อการเล่นเกมและการทำงานหลากหลายอย่างพร้อมกันได้อย่างลื่นไหล

โดยในรุ่น Alpha 17 ได้ใส่ฟีเจอร์ MUX switch มาให้ผู้ใช้เพื่อการเร่งประสิทธิภาพของGPU ให้ออกมาได้มากที่สุด โดยผู้ใช้สามารถ เปิด-ปิด ได้ผ่านตัว App อย่าง MSI Center ที่มีติดมากับทางเครื่องได้ ทั้งนี้ยังมาคู่กับชุดระบายความร้อน Cooler Boost 5 ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว และตัว Heat-Pipe ที่ครอบคลุมทั้ง CPU และ GPU ของตัวเครื่อง เพื่อให้การเล่นเกมไม่สะดุดและลื่นไหลที่สุด

Alpha 17 ติดตั้ง Keyboard ให้เหมาะสมกับการเล่นเกมทุกรูปแบบ อีกทั้งตัวเครื่องได้ใส่ฟังชั่นอย่าง RGB Per-Key จากทาง SteelSeries ที่เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำ เป็นการเพิ่มอรรถรสให้กับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการปรับแต่งสีไฟและจัดการตั้งค่าได้หลากหลายทั้งแสงสีหรือตั้งคีย์พิเศษเพิ่มเติมได้

ในเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สาย Alpha 17 รุ่นใหม่ ได้ใส่ “ Next-Gen Wireless WI-FI 7 ” ที่เป็นเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายใหม่ล่าสุด จากทาง Qualcommซึ่ง MSI เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรกในโลกที่ใส่ WI-FI 7 มาให้ และ มีแบนด์วิธสูงถึง 5.8 Gbps โดยมี Latency ในการเล่นเกมต่ำถึง 2ms ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบทั้งการใช้งานหรือเล่นเกมที่จะมีความลื่นไหลขั้นสุดแก่ผู้ใช้งานในชนิดที่เรียกว่าไม่สะดุดเลยก็ว่าได้โดย Notebook MSI Alpha 17 นั้น ได้เริ่มวางขายตามหน้าร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านแฟนๆ MSI ทุกท่านแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท พร้อมแถมฟรี Microsoft Office 2021 Home & Student ลิขสิทธิ์แท้พร้อมใช้งานติดไปกับตัวเครื่องแบบฟรีๆ!

Alpha 17 C7VG-029TH

Windows® 11 Home | AMD Ryzen™ 9 7945HX | NVIDIA® GeForce RTX™ 4070 Laptop GPU GDDR6 8GB | 17.3" QHD (2560*1440), 240Hz DCI-P3 100% | DDR5 16GB (8GB*2) | 1TB NVMe PCIe Gen4x4 SSD | Wi-Fi 7 Qualcomm FastConnect 7800 | Per-Key RGB Gaming Keyboard by SteelSeries with Number pad | Microsoft Office Home and Student 2021 | 3 Years Warranty (1 year Global+ 2 Year Thailand) (1 Year for Battery and Adapter)
ราคา 69,990 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่ https://msi.gm/SC601EF8
การจับคู่กันที่ลงตัวที่สุดระหว่าง CPU AMD Ryzen 7045HX
และ GPU NVIDIA GeForce RTX 4000 Series ทำให้เกมเมอร์มีตัวเลือกมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการเล่นเกมที่หลากหลาย ทาง MSI ยังคงคิดค้นและนำเสนอแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลก
*สเปคข้างต้นเป็นสเปคภาพรวม สินค้าอาจะมีสเปคและรายละเอียดแตกต่างกันไปตามรุ่นที่จำหน่ายในแต่ละประเทศ
MSI Gaming Website https://th.msi.com/
MSI Thailand Facebook https://msi.gm/2u6kGeX
MSI Thailand Instagram https://msi.gm/2QOli6R
MSI Thailand YouTube https://msi.gm/2ZgU1tt
เกี่ยวกับ MSI
MSI เป็นที่รู้จักกันในฐานะแบรนด์เกมมิ่งชั้นนำระดับโลก รวมถึงเป็นผู้สนับสนุนและผลักดันวงการ eSports มาตลอด โดยที่ผ่านมานั้น เรายึดมั่นในหลักการที่มุ่งไปสู่ความก้าวหน้า รวมถึงแสวงหาสิ่งใหม่ๆที่จะมาเติมเต็มให้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้นยกระดับเหนือไปอีกขั้น ซึ่ง MSI มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเทคโนโลยีที่คัดสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือการสตรีมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ MSI ก็สามารถดึงประสิทธิภาพที่แท้จริงของผู้ใช้ออกมาได้อย่างเต็มที่ โดย MSI มีความมุ่งมั่นอันแรงกล้าที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์จิตวิญญาณแห่งการเล่นเกมอันแท้จริง นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า 'True Gaming' เพื่อที่คอเกมตัวจริงจะได้รับสิ่งที่ดีสุดสำหรับการเล่นเกม

ไม่มีความคิดเห็น