Breaking News

วอริกซ์ เขย่าตลาดเสื้อผ้าร้อนระอุ เปิดไลน์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ “วอริกซ์ ยีนส์” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “นนท์ ธนนท์ จำเริญ”

วอริกซ์” ก้าวล้ำอีกขั้น หลังจากประสบความสำเร็จในเสื้อผ้ากีฬาโดยเฉพาะฟุตบอล ส่งไลน์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ “กางเกงยีนส์วอริกซ์” หวังกุมตลาดเสื้อผ้าครบวงจร พร้อมตั้ง “นนท์ ธนนท์ จำเริญ” ศิลปินเพลงชื่อดัง นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ฝั่งผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์คนแรก 

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำในไทย และบริการศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาครบวงจร กล่าวว่า จากการที่ตลาดเสื้อผ้าในประเทศยังคงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ที่เราให้ความสนใจกับตลาดนี้มาโดยตลอด จึงทำให้วอริกซ์ตัดสินใจรุกตลาดเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์อย่างเต็มตัว

โดยในปีนี้มีผลิตภัณฑ์แรกสำหรับสินค้าในไลน์นี้เป็นกางเกงยีนส์  “วอริกซ์ ยีนส์” เพื่อที่จะตอบโจทย์การเป็น Life Wear ของคนรุ่นใหม่และลูกค้าปัจจุบันของเราได้อย่างครบวงจร ภายใต้คอนเซปต์ดีไซน์แรงบันดาลใจจาก “KODAWARIปรัชญาญี่ปุ่นที่ว่าด้วยการพัฒนาตนเอง อันเป็นปรัชญาที่สอดคล้องกับความตั้งใจแน่วแน่ของแบรนด์วอริกซ์ โดยคอนเซปต์ดีไซน์ดังกล่าวจะถูกสื่อสารด้วย Key MessageLet Your Inner Spirit Speaksข้อความที่ตั้งใจสื่อสารถึงการนำตัวตนของแต่ละคนออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุดผ่านผลิตภัณฑ์กางเกงยีนส์ที่มีการออกแบบดีไซน์จากลักษณะเด่นอันสง่างามของสัตว์ในตำนานของประเทศญี่ปุ่น โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยออกสู่ท้องตลาดตอนนี้ทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

  • กางเกงยีนส์วอริกซ์รุ่นPANSA-เสือดำญี่ปุ่น W103 เป็นกางเกงยีนส์รูปทรงขาสอบที่เพิ่มดีเทลเฉพาะให้ช่วงต้นขากว้างและปลายขาค่อยๆ แคบและสอบลงๅด้วยดีไซน์ที่สะท้อนถึงบุคลิกที่มีเอกลักษณ์สุขุม แข็งแกร่งและน่าค้นหาแสดงให้เห็นถึงความปราดเปรียวความสง่าทุกการเคลื่อนไหวทำให้ผู้สวมใส่ดูหุ่นเพรียวและสูงขึ้น ด้วยวัสดุผ้ายีนส์ที่ให้สัมผัสความยืดและนุ่มสบายเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่วมีให้เลือก3สีคือ Fade Denim / Denim และ Black ราคาจำหน่าย 2,490 บาท

  • กางเกงยีนส์วอริกซ์ รุ่น WASHI-นกอินทรีย์W251กางเกงยีนส์ขาสั้น สมส่วน รูปทรงกระบอก ขาตรง ทิ้งตัวสบายๆไม่รัดจนเกินไปช่วยให้ผู้สวมใส่มีช่วงขาที่ดูยาวขึ้นแมทช์ลุคให้สนุกได้หลายแนว ด้วยดีไซน์ที่สะท้อนให้เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอิสระ สื่อถึงบุคลิกนอกกรอบโฉบเฉี่ยว คล่องตัวตัดเย็บด้วยผ้ายีนส์ที่ให้สัมผัสความยืดนุ่มสบายระบายอากาศได้ดีเหมาะสำหรับช่วงหน้าร้อนและวันสบายๆ มีให้เลือก 2 สี Fade Denim และ Black ราคาจำหน่าย 1,490 บาท

  • กางเกงยีนส์วอริกซ์ รุ่น KUMA-หมี W901ยีนส์ทรงโคร่งที่ดีไซน์ให้ใหญ่กว่าสรีระของผู้สวมใส่อย่างเห็นได้ชัด สามารถหยิบแมทช์กับเสื้อเชิ้ตเสื้อยืด ให้ลุคที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ ด้วยแรงบันดาลใจจากหมีสัญลักษณ์แห่งจิตวิญญาณความกล้าหาญแต่ยังคงความอบอุ่นตัดเย็บจากวัสดุผ้ายีนส์ที่ให้สัมผัสนุ่มสบายเพื่อให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัว อีกหนึ่งไอเทมที่ควรต้องมีติดตู้ มีให้เลือก2 สี Denim และ Black ราคาจำหน่าย 2,290 บาท

  • กางเกงยีนส์วอริกซ์รุ่นRAION-สิงโต Series 13.5 Oz. W101 กางเกงยีนส์ขายาว ทรงกระบอกสุดคลาสสิก นำเสนอความปราณีตและความมีองค์ประกอบละเอียดอย่างแบบฉบับของกางเกงยีนส์คราฟต์ของญี่ปุ่น ตัวยีนส์ที่ประกอบไปด้วยดีเทลสุดพรีเมี่ยม เนื้อผ้า Cotton 98% ผสม Elastane 2%เนื้อยีนส์ผ้าดิบ13.5ออนซ์ มาตรฐานประเทศญี่ปุ่นเสริมเอกลักษณ์ความโดดเด่นด้วยการคัตติ้งลวดลายลงบนเนื้อผ้าซับในกระเป๋ายีนส์ เพิ่มมิติความมีระดับอีกขั้น มีให้เลือก1 สี Denim ราคาจำหน่าย 5,990 บาทและในโอกาสเดียวกันนี้วอริกซ์ยังได้แต่งตั้ง“นนท์ธนนท์จำเริญ” ศิลปินนักร้องเสียงคุณภาพที่เข้าสู่วงการเสียงเพลงจากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ซีซั่นที่ 1 เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ของวอริกซ์อีกด้วยโดย“นนท์ ธนนท์จำเริญ”จะเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่จะช่วยสื่อสารและสะท้อนภาพลักษณ์ของเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์แบรนด์วอริกซ์ Let Your Inner Spirit Speakให้กับคนรุ่นใหม่ที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ของวอริกซ์ โดยกิจกรรมที่นนท์จะร่วมกับวอริกซ์มีทั้งการถ่ายแบบเพื่อโปรโมทวอริกซ์ยีนส์การร่วมโปรโมทวอริกซ์ยีนส์ผ่านสื่อต่างๆทั้งออนไลน์และออฟไลน์ร่วมถึงการโปรโมทวอริกซ์ยีนส์ผ่านสื่อต่างๆ 

 


วอริกซ์"ได้นำปรัชญาญี่ปุ่นโคดาวาริว่าด้วยเรื่องวิถีการพัฒนาตนเองมาต่อยอดการดีไซน์พัฒนาสินค้าอย่างพิถีพิถันมุ่งมั่นตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวที่เต็มไปด้วยPassionผสานกับความตั้งใจแน่วแน่เติมเต็มด้วยปรัชญา “ศาสตร์แห่งการทำให้ดีที่สุด” สู่ยีนส์ที่สมบูรณ์แบบจากวอริกซ์WARRIX JEANSที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิตประณีตในทุกการตัดเย็บยกระดับดีเทลความพรีเมี่ยมไปอีกขั้นสัมผัสสู่มิติใหม่แห่งวงการยีนส์”นายวิศัลย์กล่าว


ทั้งนี้ วอริกซ์ คาดว่ากางเกงยีนส์วอริกซ์จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์วอริกซ์ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีจากผู้บริโภคและผู้ที่ชื่นชอบการสวมใส่กางเกงยีนส์กางเกงยีนส์วอริกซ์มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านFort Warrix โครงการสเตเดี้ยมวัน จุฬา ซอย 4 (บีทีเอสสนามกีฬาฯ) ร้าน Warrix Lifestyle สยามสแควร์BLOCKและร้านค้าตัวแทนทุกแห่งทั่วประเทศรวมถึงช่องทางออนไลน์ได้ทาง 

Warrix Official Website: https://www.warrix.co.th/th/series/warrix-jeans-1st-collection.html?utm_source=media-of-thailand&utm_medium=link-press-release    

Inbox FB: m.me/warrixthailand 

Line OA: http://bit.ly/2TgFGKz

------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น