Breaking News

NEW RAZER LEVIATHAN V2 X PC SOUNDBARสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียงอันทรงพลังด้วยดีไซน์แข็งแรงกะทัดรัดในแบบฉบับมินิมัล

แบรนด์: Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

ผลิตภัณฑ์: The Razer Leviathan V2 X ซาวด์บาร์รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Leviathan จากเรเซอร์ มอบประสบการณ์เสียงที่กระหึ่มทรงพลังและดื่มด่ำยิ่งกว่า ภายใต้รูปลักษณ์งานออกแบบที่แข็งแรงกะทัดรัด และการเชื่อมต่อที่สะดวกง่ายดาย ซาวด์บาร์สำหรับพีซีเกมมิ่งขนาดกะทัดรัดที่ติดตั้งไดรฟเวอร์แบบ Full-range 2 ตัวและ Passive Radiator ถึง 2 ตัว ทำให้ Leviathan V2 X มองพลังเสียงที่ชัดใส กังวาน และหนักแน่น สร้างสรรค์ประสบการณ์เสียงอันน่าประทับใจที่ตอบโจทย์ความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ ด้วยความยาวเพียง 400 มม. ทำให้ Leviathan V2 X สามารถจัดวางใต้จอพีซีส่วนใหญ่ได้อย่างลงตัว ทำให้โต๊ะของคุณโล่งสบายตายิ่งกว่า โดยที่ยังสามารถกระจายของพลังเวทีเสียงที่กว้างครอบคลุมทุกย่านความถี่ ให้ดังกระหึ่มไปทั่วห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Leviathan V2 X ยังเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายด้วยสายเคเบิล USB Type C เพียงสายเดียวที่สามารถส่งสัญญาณเสียงได้เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มอบพลังเสียงที่หนักแน่นได้อย่างต่อเนื่องและสามารถเร่งความดังได้สูงสุดถึง 90 เดซิเบล
นอกจากนี้ Leviathan V2 X ยังรองรับ Razer Chroma™ RGB อีโคซิสเต็มระบบการจัดแสงไฟสำหรับอุปกรณ์เกมที่ครอบคลุมมากที่สุดในโลก มาพร้อมโซนการจัดแสงมากถึง 14 โซน รูปแบบมากมายนับไม่ถ้วน และเอ็ฟเฟ็กต์แสงไฟสำหรับการเล่นเกมแบบไดนามิก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไฟ RGB ได้เต็มรูปแบบและดื่มด่ำกับประสบการณ์แสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ
ระบบสัญญาณบลูทูธ 5.0 ถูกติดตั้งมาเพื่อมอบการเชื่อมต่อที่เสถียรยิ่งกว่าและเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ใช้สามารถสลับการเชื่อมต่อได้ทันทีแบบไม่มีสะดุดระหว่างพีซีกับอุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ที่ได้เชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านทาง Razer Audio App
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่
จุดเด่น: Leviathan V2 X ตอบโจทย์เกมเมอร์ทุกระดับ นับตั้งแต่ผู้ที่ต้องการเล่นสบาย ๆ เพื่อผ่อนคลาย ไปจนถึงคอเกมที่ต้องการแข่งขันอย่างจริงจัง เติมเต็มประสิทธิภาพของเกมสเตชั่นให้สมบูรณ์แบบและยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงสู่มาตรฐานระดับพรีเมียม
การจำหน่าย: จำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งในจีน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ไต้หวัน ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม และสิงคโปร์
วางจำหน่ายในยุโรปและอเมริกาไตรมาส 4 ปี 2565
สถานที่จำหน่าย:Razer.com, RazerStore และผู้แทนจำหน่านอย่างเป็นทางการ
ราคา: ราคาปลีก 99.99 ดอลลาร์ / 119.99 ยูโร
ข้อมูล: ดาวน์โหลด ที่นี่

ไม่มีความคิดเห็น