Breaking News

“เจโอวัน – ไอเอ็นไอ” แท็คทีมแจกความฟิน พร้อมอ้อนแฟนๆ “รักทุกคนนะ”ในงาน “JO1 x INI SPECIAL EVENT IN THAILAND”

ลัดฟ้ามาให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินแบบเต็มอิ่มเป็นครั้งแรกไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 22 หนุ่มหล่อโกลบอลบอยกรุ๊ป จากประเทศญี่ปุ่น JO1 (เจโอวัน) และ INI (ไอเอ็นไอ) ศิลปินในสังกัด LAPONE Entertainment (ลาโปเน่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ที่งาน “JO1 x INI SPECIAL EVENT IN THAILAND” ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (The Market Bangkok) ราชประสงค์ เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความรัก และความสุข ที่บรรดาแฟนๆ จากบ้าน JAM (แจม) และบ้าน MINI (มินิ) ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ พากันหอบกำลังใจกระบุงโตมาต้อนรับทั้ง 22 หนุ่ม เจโอวัน และ ไอเอ็นไอ อย่างอบอุ่น ทำเอาหนุ่มๆ ยิ้มแก้มปริด้วยความประทับใจ
ในเมื่อ JAM และ MINI ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่ม ๆ เจโอวัน และ ไอเอ็นไอ จะมาเมืองไทยมือเปล่าได้ไง งานนี้พวกเขาเตรียมโชว์พิเศษมาฝากแฟนๆ ชาวไทยกันด้วย เริ่มที่ 11 หนุ่มคิ้วท์ตี้บอย INI คิมุระ มาซายะ, อิเคซากิ ริฮิโตะ, โอซากิ ทาคุมิ, โกโตะ ทาเครุ, ซาโนะ ยูได, สวี่ เฟิงฝาน, ทาคาสึกะ ฮิโรมุ, ทาจิมะ โชโกะ, นิชิ ฮิโรโตะ, ฟูจิมากิ เคียวสุเกะ และ มัตสึดะ จิน เปิดตัวอย่างหล่อเรียกความกระปรี้กระเปร่า ในเพลง Rocketeer ก่อนจะทักทายแฟนคลับชาวไทยอย่างเป็นทางการด้วยคำหวาน ๆ “รักทุกคนนะ” , “I Love You Thailand” ทำเอาเหล่ามินิที่ขนกันมาจากทั่วฟ้าเมืองไทย รวมถึงมินิชาวต่างชาติใจละลายไปตามๆ กันทักทายกันพอหอมปากหอมคอแล้ว หนุ่มๆ INI ก็ขอเสิร์ฟความฟินกันต่อแบบต่อเนื่องกับ 2 เพลงพิเศษ Password และ New Day จากนั้นก็ได้เวลาพูดคุยกับทั้ง 11 หนุ่ม ที่ยิ่งมองใกล้ๆ ก็ยิ่งเห็นความน่ารัก ซึ่งพวกเขาเผยที่มาของชื่อวง INI ว่า I ตัวแรกมาจาก me หรือ I คือพวกเขาทั้ง 11 คน ส่วน N คือ Network ที่เชื่อมต่อพวกเขากับ I สุดท้ายคือเหล่าแฟนคลับที่น่ารักของ INI นั่นเอง

เมื่อถึงคำถามที่ว่า “หากพูดถึงเมืองไทยแล้วคิดถึงอะไร” คำตอบก็มีทั้ง ตุ๊กตุ๊ก, ข้าวมันไก่, มวยไทย ซึ่งหนุ่มทาเครุ อดใจไม่ไหวขอโชว์สเต็ปชกมวยท่าสวยเบาๆ กันกลางเวที เรียกเสียงกรี๊ดจากเอฟซีสนั่นหวั่นไหว และออกตัวแรงว่าเป็นแฟนคลับตัวยงของพี่บัวขาว ส่วนของฝากเมืองไทยยอดฮิตที่แก๊งค์ INI อยากหิ้วกลับไปฝากที่ญี่ปุ่น ก็มีทั้ง สาหร่ายทอด ยาสีฟันของไทย และมาม่า เห็นทีงานพรีเซ็นเตอร์ต้องเข้าแล้วล่ะก่อนจะลาเวทีและส่งไม้ต่อให้ทีมรุ่นพี่ โชโกะขอเป็นตัวแทนพูดความในใจของ INI ที่มีต่อ MINI ว่า “ได้เจอพวกเราดีใจไหมครับ ผมดีใจมากๆ เลยครับ พวกเราตั้งใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทยสักครั้ง รอนะ” พร้อมทิ้งท้ายคำหวานเป็นภาษาไทยว่า “รักทุกคนนะ”

 
ตอนนี้ก็ได้เวลาของเหล่ารุ่นพี่ JO1 โยนาชิโระ โช, โอฮิระ โชเซย์, คาวาชิริ เร็น, คาวานิชิ ทาคุมิ, คิมาตะ โชยะ, คินโจ สุไก, โคโนะ จุนกิ, ซาโต้ เคโกะ, ชิโรอิวะ รุกิ, สึรุโบะ ชิอง และ มาเมฮาระ อิซเซย์ เปิดตัวหล่อ เท่ ดุดัน ไม่เกรงใจใคร กับโชว์พิเศษในเพลง SuperCali และ ALL HOURS ที่แม้งานนี้ หนุ่มเร็น จะมีอาการบาดเจ็บที่ขาแต่ก็ยังสปิริตแรงกล้า ขอขึ้นแสดงบนเวทีแรกในเมืองไทยร่วมกับเพื่อนๆ ด้วย
หลังจบเพลงที่ 2 ทั้ง 11 หนุ่มขอพักทักทายชาว JAM ให้ฟินกันเบาๆ เป็นภาษาไทย “ยินดีที่ได้รู้จักครับ กินข้าวหรือยัง”, “ผมรักคุณ” ก่อนจะส่งต่อเข้าเพลงที่ 3 STAY ที่บอกเลยว่า JO1 เซอร์วิสแฟนๆ หนักมาก ทั้งงานโชว์กล้ามแขน และไหนจะผลัดกันแวะเวียนมาใกล้ชิดแฟนคลับข้างเวทีอีก ณ จุดนี้ ไม่ว่าจะเป็น JAM หรือ MINI ต่างก็ต้องพ่ายให้กับคาริสม่าแรงกล้าและความเซอร์วิสแฟนหนักมากของพวกเขา
พอถึงช่วงพูดคุย หนุ่ม ๆ JO1 ได้เปลี่ยนงานแถลงข่าวให้กลายเป็นคลาสวิชาภาษาไทยไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะคุยเรื่องอาหารไทย หรือโชว์สกิลพูดภาษาไทยก็จัดหนักจัดเต็มจนเจ้าของภาษาเป็นปลื้ม สอนอะไรพูดได้ อาทิ JAM ไทย น่ารักเกินปุยมุ้ย, ห้องน้ำอยู่ไหน, ทรงอย่าง BAD รัก JAM อย่างบ่อย, ได้หมดถ้าสดชื่น พูดชัดแทบจะเทคเดียวผ่าน แถมยังมาพร้อมอินเนอร์น่ารักน่าหยิกสุดๆ
และเมื่อถึงเวลาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เดอะแก๊งค์ ทรงอย่าง BAD ขโมยหัวใจอย่างบ่อย JO1 ก็ปล่อยของต่อแบบไม่มีแผ่ว หลังได้รับคำถามที่ว่า “ถ้าไม่ได้เดบิวต์เป็น JO1 คิดว่าตัวเองจะทำอะไร” สารพัดสายวิชาชีพมารัวๆ ไม่ว่าจะเป็น ราชาโจรสลัด, คนทำซูชิ, ครู, ตำรวจ (สายรักพิทักษ์แจม), นักเบสบอล แต่ที่พีคในพีคคงต้องยกให้คำตอบนี้ “หากไม่ได้เป็น JO1 ก็จะยังเป็นของทุกคนครับ” แหม่ แค่นี้แฟนคลับสาวๆ ก็หลงจนหาทางออกไม่เจอแล้ว ก่อนจะช็อตฟีลทิ้งท้ายด้วยความรู้สึกแรกที่มาถึงเมืองไทยว่า “สัมผัสได้ถึงอากาศร้อนมากๆ” แต่ว่า “ได้กลิ่นไอแห่งความคิดถึง ก็คิดว่า พวกเราต้องแสดงโชว์ให้ร้อนแรง ไม่แพ้อากาศเมืองไทย และไม่ทำให้แฟนๆ ทุกคนผิดหวัง”
เรียกได้ว่าเสิร์ฟรักเต็มร้อย สำหรับอีเว้นท์แรกในเมืองไทยของ JO1 และ INI ฟินกันสนั่น ทั้งศิลปินและแฟนคลับ จนไม่อยากจะมูฟออนจากความสุขนี้กันเลยทีเดียว

ไม่มีความคิดเห็น