Breaking News

เทศกาลอาหาร M-Live Food Marketกับครั้งแรกของการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส 3 วันเต็ม

เทศกาลอาหารสตรีทฟู้ด จะจัดขึ้นที่ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ นำเสนออาหารจาก 19 โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพฯ ณ ใจกลางมหานครในเดือนธันวาคมนี้
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย, 25 พฤศจิกายน 2562: แมริออทอินเตอร์เนชันแนลเปิดตัวเทศกาลอาหาร M-Live ครั้งที่ 4 งานเทศกาลแห่งอาหารและวัฒนธรรมจัดขึ้นจำนวน 3 วัน ที่จะนำเสนออาหารชั้นดีที่สุด หลากหลายรสชาติทั่วโลกที่มีในเมืองหลวงของประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 13 – 15 ธันวาคม 2562
เทศการอาหาร M-Live จัดขึ้นที่บริเวณด้านหน้าของ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ติดกับ BTS ชิดลม ครั้งนี้เทศการอาหาร M-Live จะจัดขึ้นในบรรยากาศงานคริสต์มาส โชว์อาหารสุดสร้างสรรค์จากโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล 19 โรงแรมในกรุงเทพฯ ยกพาเหรดอาหารกว่า 80 รายการ ในราคาสมเหตุสมผล เริ่มตั้งแต่ 60 บาท ไปจนถึง 190 บาทผู้เข้าชมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารหลากหลายเมนูในบรรยากศตกแต่งคริสมาสต์ อาทิ ขนมปังขิง ไวน์อุ่น (Glühwein) และอาหารสำหรับฉลองคริสมาสต์ที่แสนอร่อยสำหรับทั้งครอบครัว รวมถึงเมนูโปรดของเด็กๆ อาทิ ฮอทด็อก มันฝรั่งทอด และพิซซ่าฟริตโต้ (ราคาที่ละ 80 บาท) นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กมากมายให้เล่นได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ มายากลตัวตลก ดัดลูกโป่ง และระบายสีใบหน้า
สถานที่จัดงานบริเวณด้านหน้า โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เทศกาลอาหารM-Live Food Market ตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม สะดวกสบายในการเดินทางสามารถเดินต่อไปยังจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อย่างเช่น เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ และเซ็นทรัลเวิล์ด สถานที่จัดงานจะถูกตกแต่งในบรรยากาศคริสมาสต์ที่มีชีวิตชีวา ปรับโฉมให้เป็นเทศกาลแห่งอาหารสตรีทฟู้ดที่เต็มไปด้วยสีสัน มีรถเข็นขายอาหารที่ออกแบบมาไม่ให้ซ้ำกัน สถานที่นั่งรับประทานก็ง่ายๆสบายๆ มีดนตรีบรรเลงสดจากนักดนตรีท้องถิ่น ช่วยสร้างบรรยากาศทั้งแบบครึกครื้นและชิลๆ งานนี้ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู เหมาะมากสำหรับเป็นที่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนและครอบครัว เพื่อพักผ่อนหย่อนใจด้วยกันในช่วงสุดสัปดาห์
“เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนออาหารสตรีทฟู้ดที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ และมีความตั้งใจที่จัดงานครั้งนี้เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ในงานเทศกาลอาหาร M-Live ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นผลจากความสำเร็จเป็นอย่างสูงของการจัดครั้งที่ 3 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ร่วมงานมากกว่า 1,200 คน” เจคอบ เฮลเกน รองประธานกรรมการ ประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมาร์ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว
ผู้ร่วมงานจะได้ลิ้มลองอาหารนานาชนิด ในสไตล์ของการรวบรวมอาหารทั้งโลกมาไว้ที่นี่ ตัวอย่างเช่น ร้านเดอะซิลค์โร้ด ร้านอาหารจีนสไตลกวางตุ้งยอดนิยม จากโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น จะนำอาหารจานเด่นเช่นขนมจีบไส้หมูและไส้กุ้ง (ราคา 160 บาท) และซาลาเปาสโนว์แมน (ราคา 140 บาท)
ตัวเลือกอื่นๆ เช่น ดิไอริชผับ จากโรงแรม โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15 นำเสนอ ไส้กรอกและมันฝรั่งบด (ราคา 120 บาท) และร้านอาหารจีนแมนโฮ ร้านระดับรางวัลของเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ นำอาหารจานเด่น อย่างซาลาเปาเป็ดปักกิ่ง และขนมจีบไส้หมูและไส้กุ้ง กับน้ำจิ้มเสฉวนมานำเสนอ (ราคาที่ละ 150 บาท)
แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ชวนชิมของหวานประจำเทศกาลคริสมาสต์อย่าง ชูโรส และไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ จากโกจิคิทเช่นแอนด์บาร์ ในขณะที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน นำเสนอเมนูมาร์ชมาโล่วช็อคโกแลตบราวนี่
นอกจากนี้ยังมีบาร์เครื่องดื่มอีกนับไม่ถ้วน สนับสนุนโดยเพอร์นอด ริคาร์ด ช้าง แม่โขง และดิลมา ผู้ร่วมงานจะได้ชิมค็อกเทลสุดพิเศษหลายสูตร รวมทั้งม็อคเทล ซอฟต์ดริ๊งค์ เบียร์ท้องถิ่น เหล้า และชาที่ดีที่สุด ในราคาตั้งแต่ 80 ถึง 200 บาท
เทศกาลอาหาร M-Live จะกลับมาในวันที่ 13 – 15 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่ 17.00 น. ถึง 22.00 น. ไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู! ผู้ร่วมงานสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าทางออนไลน์ได้ที่ www.MLiveFoodMarket.com เพื่อรับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลจับฉลากเวาเชอร์มูลค่า 250 บาท จำนวน 200 ใบ ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้ในงาน เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ และเราจะสุ่มเลือกผู้โชคดีและแจ้งให้ทราบทางอีเมล์ในวันที่ 6 ธันวาคม 2562
สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับงาน โรงแรมที่เข้าร่วม และเมนูอาหาร หรือการลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ www.MLiveFoodMarket.com


ไม่มีความคิดเห็น