Breaking News

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนคนไทย #หยุดโซเชี่ยลไปขับเบนซ์เที่ยวกับแม่ต่อยอดแคมเปญ Momcation Test Drive สร้างช่วงเวลาที่มีคุณค่าตลอด 2 วัน 1 คืน

ในปัจจุบัน คนไทยใช้เวลาอยู่บนอินเตอร์เน็ตและโซเชี่ยลมีเดียโดยเฉลี่ยมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งการที่คนไทยมี Social Routine แบบนี้ อาจจะมีทั้งข้อดีทั้งในแง่ของการที่ได้พบเจอกับสังคมและคอมมูนิตี้ใหม่ๆ หรืออาจเป็นช่องทางในการหาความรู้ จนไปถึงการสร้างรายได้ที่เกิดเป็นอาชีพที่มั่นคง แต่บางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็เกิดเป็นข้อเสียที่ทำให้คนในยุคปัจจุบันลืมใช้เวลาในโลกจริงเพื่อสร้างโมเมนต์ดีๆ กับคนที่รัก โดยไม่ยึดติดกับโซเชี่ยลมีเดียมากจนเกินไป

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในฐานะแบรนด์ที่เข้าใจผู้บริโภคในประเทศไทยเป็นอย่างดี จึงดึงอินไซด์การใช้โซเชี่ยลมีเดียของคนไทยมาเป็นหัวใจในการสร้างสรรค์แคมเปญในโอกาสสุดพิเศษอย่าง “เทศกาลวันแม่” โดยต่อยอดแคมเปญ “Momcation Test Drive” ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ส่งเสริมให้ทุกคนมี Quality Time กับคนที่สำคัญที่สุดในชีวิต เปิดโอกาสให้ลูกๆ ได้นำยนตรกรรมที่เหนือชั้นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ พาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ตลอด 2 วัน 1 คืน ในช่วงเดือนสิงหาคม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่มีเพียงเงื่อนไขเดียวคือการไปเที่ยวในครั้งนี้ ขอให้คุณ “หยุดโซเชี่ยล” ในทุกช่องทาง เพื่อพาคุณแม่ไปเที่ยวและใช้เวลาอย่างมีคุณค่าในทริปที่มีความหมายที่สุด พร้อมขับเคลื่อนโมเมนต์ดีๆ ด้วยยนตรกรรมหลากหลายรุ่นของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั้งในกลุ่มซาลูนและเอสยูวี ไม่ว่าจะเป็น A 200 AMG Dynamic, GLA 200 AMG Dynamic, CLS 220 d AMG Premium, C 200 Coupé AMG Dynamic, E 300 e AMG Dynamic และ GLC 220 d 4MATIC Coupé AMGสำหรับแคมเปญ “Momcation Test Drive” ในปีนี้ กลยุทธ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ไม่ได้จบเพียงแค่การชวนให้ลูกๆ พาคุณแม่ไป Test Drive อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือการเชิญชวน Influencer มาร่วมตอกย้ำสิ่งที่แบรนด์ต้องการจะสื่อสาร ด้วยการหยุดทำคอนเทนต์ลงบนโซเชี่ยลมีเดียทุกช่องทาง ในช่วงเทศกาลวันแม่เป็นเวลา 2 วัน และมาแชร์ความประทับใจ รวมถึงโมเมนต์ต่างๆ ที่ได้ขับรถเมอร์เซเดส-เบนซ์พาคุณแม่ไปทริปโดยที่ไม่มีการใช้โซเชี่ยลมีเดียและถ่ายคอนเทนต์ระหว่างทาง

สำหรับผู้ที่สนใจ กิจกรรม “Momcation Test Drive : หยุดโซเชี่ยล ไปขับเบนซ์เที่ยวกับแม่” สามารถคลิกสมัครเพื่อเข้าร่วม Test Drive ได้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้ ผ่านลิงก์ http://mb4.me/QQGoEXsG
พร้อมติดตามรายละเอียดของกิจกรรมเพิ่มเติม และประกาศผลผู้ได้รับเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ผ่านช่องทาง Facebook ของ Mercedes-Benz Thailand
#MomcationTestDrive #หยุดโซเชี่ยลไปขับเบนซ์เที่ยวกับแม่
#MercedesBenz #MercedesBenzThailand
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นต่างๆของเมอร์เซเดส-เบนซ์ หรือลงทะเบียนเพื่อทดลอง
ขับได้ที่ www.mercedes-benz.co.th หรือที่ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารอัพเดทผ่านทาง Facebook : Mercedes-Benz Thailand
IG: @MercedesBenzThailand และ LINE: @mercedesbenzth 

ไม่มีความคิดเห็น