Breaking News

อิเกียเชิญร่วมฉลอง Swedish Meatball Dayเปิดตัวชุดบักเก็ทมีทบอลใหม่ พร้อมโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษมากมาย

กรุงเทพฯ, 16 สิงหาคม 2566 – อิเกียร่วมเฉลิมฉลอง Swedish Meatball Day ซึ่งตรงกับวันที่ 23 สิงหาคมของทุกปี ส่งแคมเปญพิเศษในคอนเซ็ปต์ ‘เมกา มีทบอล’ ครั้งแรกกับเมนูมีทบอลจากอิเกียที่เยอะแบบจุใจ คุ้มยิ่งกว่ากับราคาสุดพิเศษและกิจกรรมอื่นๆ ภายในสโตร์อิเกียอีกมากมาย พร้อม เชิญชวนลูกค้าอิเกียและสมาชิก IKEA Family มาร่วมอิ่มอร่อยไปด้วยกันระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม 2566 มุ่งตอกย้ำความเป็นตัวจริงของอิเกียด้านมีทบอลต้นตำรับสไตล์สวีเดนที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกและความตั้งใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้กับลูกค้าด้วยตัวเลือกอาหารที่น่าตื่นเต้น อร่อย คุ้มค่าและมาในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้Köttbullar (ชัดบูลาร์) คือชื่อเรียกของมีทบอลสไตล์สวีดิชที่ได้รับกระแสความนิยมหลังจากที่อิเกียนำมาวางขายในร้านอาหารอิเกียช่วงปี 1950 ต่อมาในช่วงปี 1980 อิเกียได้เริ่มจำหน่ายมีทบอลแบบแช่แข็งที่สโตร์ต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งช่วยเพิ่มความนิยมของมีทบอลสไตล์สวีดิชในวงกว้างยิ่งขึ้น และกลายเป็นสินค้ายอดนิยมตลอดกาลของอิเกีย และยังเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่เมื่อนึกถึงทีไร ภาพสโตร์อิเกียและมีทบอลก็มักจะมาคู่กัน


และเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษสำหรับคนรักมีทบอลตัวจริง ในปีนี้ อิเกียพร้อมเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่กับชุดบักเก็ทมีทบอลอิเกีย[1] ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเต็มอิ่มแบบสวีดิชแท้ๆ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ชุดบักเก็ทมีทบอล 1,000 กรัม (ประมาณ 64 ลูก) ราคาปกติ 599 บาท พิเศษ​ สำหรับสมาชิก IKEA Family 499 บาทเท่านั้น และชุดบักเก็ทมีทบอล 500 กรัม (ประมาณ 32 ลูก) ราคาปกติ 349 บาท พิเศษ​สำหรับสมาชิก IKEA Family 299 บาท โดยทั้ง 2 ตัวเลือกนี้เสิร์ฟพร้อมรับประทาน และยังมาพร้อมแยมลินกอนเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวานและซอสเกรวี่สุดเข้มข้น นอกจากนี้ สำหรับใครที่ ชื่นชอบความหลากหลายไม่จำเจ อิเกียยังขอนำเสนอเซ็ตมิกซ์บอลหลากชนิด[2] จำนวน 8 ลูก คละระหว่างมีทบอลหมูผสมเนื้อ 3 ชิ้น มีทบอลไก่ 3 ชิ้น และแพลนต์บอล 2 ชิ้น ราคาปกติ 129 บาท พิเศษ สำหรับสมาชิก IKEA Family 99 บาท โดยลูกค้าสามารถสัมผัสความอร่อยแบบสุดคุ้มนี้ได้ที่ร้านอาหารสวีเดนและบิสโทร ที่สโตร์อิเกียและสำหรับลูกค้าที่สนใจนำมีทบอลกลับไปปรุงอาหารเองที่บ้าน อิเกียมาพร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่ากับส่วนลดมีทบอลแบบแช่แข็ง ได้แก่ ชุดมีทบอลคอมโบเซ็ต มาพร้อมมีทบอล 1,000 กรัม แยมลินกอนเบอร์รี่ 400 กรัม และซอสเกรวี่ 28 กรัมจำนวน 2 แพ็คในเซ็ต ราคาปกติ 840 บาท พิเศษ สำหรับสมาชิก IKEA Family 699 บาท และโปรโมชันซื้อ 2 แถม 1 สำหรับมีทบอลเนื้อวัวผสมหมู (ALLEMANSRÄTTEN) ขนาด 1,000 กรัม ราคาปกติ 1,770 บาท พิเศษ สำหรับสมาชิก IKEA Family 1,180 บาท พบกับโปรโมชันพิเศษสุดคุ้มนี้ได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดนตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 สิงหาคม 2566

อิเกียยังเตรียมจัดกิจกรรมพิเศษภายในสโตร์เพื่อเชิญชวนลูกค้าให้ได้มาลิ้มลองความอร่อยของ มีทบอลอิเกียที่มีรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ เนื้อสัมผัสเหนียวนุ่ม และขนาดพอดีคำ พร้อมแจก มีทบอลฟรีตลอดระยะเวลาแคมเปญระหว่างวันที่ 21-27 สิงหาคม 2566 และนอกจากนี้ยังมีเวิร์คช็อปสอนจัดจานอาหารแบบ Fine Dining ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2566 ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ห้ามพลาด สำหรับน้องๆ หนูๆ อิเกียใจดีแจกมีทบอลให้ได้ชิมกันแบบฟรีๆ พร้อมเส้นพาสต้าเหนียวนุ่มคอมโบสุดลงตัว เพียงแวะไปที่โซนร้านอาหารอิเกียลูกค้าอิเกียสามารถร่วมบอกต่อความอร่อยจากเมนูมีทบอลแสนพิเศษนี้ได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเอง เพียงถ่ายรูปอาหารมื้อโปรด พร้อมใส่แฮชแท็ก #IKEAMegaMeatballs และแท็ก อินสตาแกรมของอิเกีย ประเทศไทยมาได้ทาง @ikeathail# # #

เกี่ยวกับอิเกีย ประเทศไทย
ปัจจุบันอิเกียเป็นบริษัทค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีจำนวนสโตร์มากกว่า 460 แห่ง ในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อิเกีย ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งในเครือ Ikano Retail ซึ่งเป็นหนึ่งใน 12 ผู้ประกอบการแฟรนไชส์อิเกียเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นของครอบครัว Ingvar Kamprad ผู้ก่อตั้งอิเกียตั้งแต่ปี 1943อิเกียได้มุ่งมั่นสรรค์สร้างชีวิตที่ดีกว่าให้แก่ผู้คนทั่วไปในทุกๆ วัน ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันบริษัท อิคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจหลายช่องทาง ซึ่งรวมถึงสโตร์อิเกีย 3 แห่งในประเทศไทย ได้แก่ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิเกียได้ที่ IKEA.co.th
[1] วางจำหน่ายที่สโตร์อิเกีย บางนา บางใหญ่ และภูเก็ต
[2] ยกเว้นที่สโตร์อิเกีย ภูเก็ตไม่มีความคิดเห็น