Breaking News

ศิลปิน BNK48/CGM48 และ GMMTV ร่วมงานฟุตบอลการกุศลเพื่อสเปเชียลโอลิมปิคจันทร์ 29 กรกฎาคม นี้

 

สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อการกุศลที่ยิ่งใหญ่ ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ณ สนาม Thunderdome เมืองทองธานี โดย ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า งานนี้จะมีการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร Charity Match ระหว่างทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่รวมซุปเปอร์สตาร์ดังทั้งไทยและต่างชาติ โดยผู้ชนะจะได้รับถ้วยจาก คุณพิชัย ชุณหวิชร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง และรองประธานคณะกรรมการโอลิมปิกไทย


ไฮไลท์ของงานในวันนั้นการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร:** ระหว่างทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด และทีมสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซีและการแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก BNK48 และ CGM48:** ศิลปินน่ายัก Unit   นำโดย กชพร ลีละทีป  (ชมพูCGM48) / พิชญาภา สุปัญญา (นีนี่CGM48) / พิมพ์ลภัส สุวรรณน้อย (ลูกเกดCGM48) / ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย (ฮูพ BNK48) / สิตา ธีรเดชสกุล  (สิตาCGM48)ที่จะมานำเสนอเพลงดังเช่น "น่ายักแบบนี้เป็นของเธอนะ" และ "KFC" เป็นต้น


พร้อมทั้ง การแสดงจากศิลปิน GMMTV พบกับโอม ภวัต จิตต์สว่างดี / เล้ง ธนพล อู่สินทรัพย์ / ซี เดชชาติ ทาศิลป์ / คีน สุวิจักขณ์  ปิยะนพโรจน์ / อั๋น ณภัทร พัชรชวลิต / อชิ พีระกานต์ เตียวสุวรรณ /หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการการแสดงพิเศษจากสถาบัน Katyasha Dance Academy และนักร้องจาก TU Band**

กิจกรรมพิเศษ การประมูลเสื้อนักฟุตบอลและเสื้อศิลปินเพื่อการกุศล พร้อมจำหน่ายตุ๊กตาหมีและกระป๋องออมสินที่ระลึกของสเปเชียลโอลิมปิคในงานมี food truck จาก Toyozen บริการ FC ในราคาพิเศษตลอดงาน 

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่เว็ปไซต์ หรือที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา

- บัตรราคา 100 บาท และ 200 บาท

- ห้อง VIP ราคา 8,000 บาท, 10,000 บาท, 12,000 บาท และ 20,000 บาท (รวมของว่างและเครื่องดื่ม)

- ประตูสนามเปิด 15.30 น.  ศิลปินแสดงทั้งก่อนการแข่งขันฟุตบอล/ช่วงพักครึ่งฟุตบอล

**สอบถามรายละเอียดการจองห้องพิเศษ:** ติดต่อคุณศักดิ์สยาม โทร 099-495-9595

**ดร.นริศ ชัยสูตร กล่าวปิดท้าย:** "ทั้งนักฟุตบอลและศิลปินดาราที่มาแสดงทุกคนเป็นจิตอาสา นอกจากจะได้ชมฟุตบอลและมินิคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก นับตั้งแต่การประมูลเสื้อที่ระลึกไปจนถึงการจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก และอาหารอร่อย พบกับกิจกรรมมากมายและการแสดงความยินดีแก่ทูตฟุตบอลสเปเชียลโอลิมปิค กวิน ธรรมสัจจานันท์"อย่าพลาด! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสติปัญญาไปพร้อมกับเราในงานนี้หรือท่านสามารถร่วมบริจาค เพื่อให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย (สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า) โดย โอนเงินเข้าบัญชี  “สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย”  บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาการกีฬาแห่งประเทศไทย(หัวหมาก)  เลขที่บัญชี 986-8-12483-2โดยส่งหลักฐานการบริจาค เพื่อรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษี 2 เท่า   มาที่ สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย  ห้องหมายเลข 1 ชั้น 14 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย  ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก  เขตบางกะปิ  กรุงเทพฯ 10240

Tel :081-902-4636 / 02-1367650  

Fax. : 02-1369267  

Email : solympicsthai@gmail.com

ไม่มีความคิดเห็น