Breaking News

สตาร์บัคส์” ผนึกกำลัง “แกร็บ” ต่อยอด ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards สะสมดาวได้ง่ายขึ้นผ่านแอปพลิเคชันแกร็บ

กรุงเทพฯ 16 พฤศจิกายน 2566 – สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับแอปพลิเคชันแกร็บ (Grab) ส่งมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards ได้สะสมดาวง่ายยิ่งขึ้น เมื่อสั่งซื้อเครื่องดื่มและขนมผ่านแอปพลิเคชัน Grab ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นอีกก้าวสำคัญในการยกระดับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่จะช่วยให้ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards ในประเทศไทยสามารถเข้าถึงการสะสมดาวได้ง่ายยิ่งขึ้น

ความร่วมมือในครั้งนี้ มุ่งตอบโจทย์ในเรื่องการมอบประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่สะดวกสบาย ควบคู่ไปกับสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า โดยลูกค้าที่ใช้บริการจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และมีความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ด้วยการเชื่อมต่อทุกการใช้บริการอย่างต่อเนื่องไร้รอยต่อ ผ่านการเชื่อมโยงบัญชี Starbucks® Rewards เข้ากับแอปพลิเคชัน Grab ให้ลูกค้าสามารถสะสมดาวในทุกการสั่งซื้อ

นางเนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ สตาร์บัคส์ ประเทศไทย กล่าวว่า“สตาร์บัคส์มีความยินดีที่ความร่วมมืออย่างต่อเนื่องของเรากับแกร็บ ผู้นำซูเปอร์แอปในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะช่วยมอบสุดยอด ประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่ ไร้รอยต่อและคุ้มค่าผ่านบริการใหม่นี้ ลูกค้าสมาชิก Starbucks® Rewards สามารถสะสมดาวได้ทุกครั้งเมื่อสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Grab การมอบบริการนี้ตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคโดยตรง ซึ่งจากข้อมูลในปี 2565 ของ GrabFood พบว่ากาแฟเป็นเครื่องดื่มที่มีการสั่งซื้อมากที่สุด โดยมียอดขายมากกว่า 15 แก้วต่อนาที อีกทั้งบริการนี้ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ที่จะตอบสนองเทรนด์ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแกร็บ เพื่อทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้จริง”

นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ ซึ่งเป็นพันธมิตรที่สำคัญยิ่งของเรามาโดยตลอด ที่ผ่านมามีผู้ใช้บริการแกร็บชื่นชอบและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชันของเราอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นที่มาของความร่วมมือกับสตาร์บัคส์ในการนำเสนอสิทธิพิเศษให้กับผู้ใช้บริการแกร็บในครั้งนี้ โดยนับตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ทุกๆ คำสั่งซื้อสตาร์บัคส์ผ่านแอปพลิเคชัน Grab ผู้ใช้บริการที่เป็นสมาชิก Starbucks® Rewards จะได้รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อซื้อครบ 50 บาท ซึ่งการเพิ่มสิทธิพิเศษดังกล่าวจะช่วย

 ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี โดยนอกจากความร่วมมือในครั้งนี้ แกร็บและสตาร์บัคส์จะเดินหน้าเสริมสร้างความร่วมมือ เพื่อส่งมอบแคมเปญและกิจกรรมพิเศษต่างๆ เพื่อเอาใจผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องในอนาคต”ลูกค้าสตาร์บัคส์ ประเทศไทยสามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ แบบไร้รอยต่อ พร้อมทางเลือกที่หลากหลายได้ผ่านแอปพลิเคชัน Grab ดังนี้
· เพียงผูกบัญชี Starbucks® Rewards กับ Grab รับดาวสะสม 1 ดวง เมื่อสั่งสตาร์บัคส์ผ่าน GrabFood ทุกๆ 50 บาท
· การรับดาวสะสมจะโดยคำนวณจากยอดรวมในใบเสร็จที่ออกโดยสตาร์บัคส์เท่านั้น (ไม่รวมค่าธรรมเนียมการจัดส่ง โปรโมชัน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ )
· ดาวสะสมจะถูกโอนเข้าบัญชี Starbucks® Rewards โดยอัตโนมัติหลังจากทำรายการเสร็จสมบูรณ์
·คุณสามารถตรวจสอบดาวสะสมของคุณผ่าน Starbucks® TH app

 สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยการทำให้ Starbucks® Rewards เข้าถึงได้ง่ายกว่าที่เคย ความร่วมมือนี้นับเป็นก้าวสำคัญในการบูรณาการทางเทคโนโลยีและโปรแกรมสะสมรางวัลเพื่อมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้กับลูกค้าของสตาร์บัคส์ เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับบริการของสตาร์บัคส์บนแพลตฟอร์มที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.starbuckscardth.in.th/thpromo/Grabsr
เกี่ยวกับสตาร์บัคส์   
สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com   

ไม่มีความคิดเห็น