Breaking News

HARLEY-DAVIDSON® คว้า 2 รางวัลใหญ่อันน่าภาคภูมิใจ ในงาน Marketing Excellence Awards 2022 ประเทศไทย

 อันได้แก่ งาน Dirt.Road.Track Media Xprerience ในรางวัลประเภท Event Marketing และงาน Virtual H.O.G.™ Rally ในรางวัลประเภท Brand Awareness

กรุงเทพฯ, 19 ธันวาคม 2565 – Harley-Davidson ประสบความสำเร็จด้านการตลาด และคว้ารางวัลภายในงาน Marketing Excellence Awards ประจำปี 2565 ครั้งที่ 10 มาครองได้ด้วยความสามารถที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมและแรงบันดาลใจที่ขับเคลื่อนจากความสนุกสนาน โดย Harley-Davidson แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภท Event Marketing สำหรับงาน Dirt.Road.Track Media Xperience โดยจัดขึ้นเพื่อให้สื่อมวลชนได้มีโอกาสยลโฉมและสัมผัสประสบการณ์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 พร้อมทั้งรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Brand Awareness สำหรับงาน Virtual Harley-Davidson Owners Group (H.O.G.) Rally กิจกรรมไลฟ์สตรีมที่สนุกสานและน่าตื่นเต้นสำหรับเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ เหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson สมาชิก H.O.G. ทุกแชปเตอร์ ชุมชนนักขับขี่ เหล่าแฟน ๆ รวมถึงตัวแทนจำหน่ายจากแต่ละประเทศในภูมิภาค ในวันที่ 11 มิถุนายน 2565จุดประสงค์ของการจัดรางวัล Marketing Excellence Awards นั้นเพื่อเฉลิมฉลอง ยกย่อง และมอบเกียรติยศให้แก่แคมเปญด้านการตลาดที่โดดเด่นในประเทศไทย ซึ่งรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลชั้นนำที่เปิดให้แบรนด์นำเสนอกิจกรรมทางการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านความคิดสร้างสรรค์ มีกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ และมีผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยมีคณะกรรมการอิสระ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับสูงด้านการตลาดที่มีชื่อเสียง เป็นผู้คัดเลือกรายชื่อที่ได้รับรางวัลในปี 2022 นี้

คว้ารางวัลรองชนะเลิศประเภท Event Marketing ด้วยกิจกรรมอันโดดเด่น

Harley-Davidson จัดงาน Dirt.Road.Track Media Xperience เป็นครั้งแรก ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา อัดแน่นกิจกรรมตลอด 1 วันเต็ม เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนยลโฉมและสัมผัสประสบการณ์กับแรงขับเคลื่อนของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2022 ได้อย่างเต็มรูปแบบเนื่องด้วย งาน Dirt.Road.Track Media Xperience สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับสื่อมวลชนที่เข้าร่วม ทำให้สื่อมวลชนรายงานข่าวและประสบการณ์ออกไปอย่างกว้างขวาง พร้อมสร้างความตื่นเต้นและการรับรู้เกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson รุ่นปี 2022 อีกทั้งสื่อมวลชนได้เผยแพร่ประสบการณ์ต่าง ๆ ผ่านทางโซเชียลมีเดียอีกด้วย
การรวมตัวของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson
เหล่านักขับขี่ H.O.G. ถือเป็นส่วนสำคัญในการรวมกลุ่มของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson โดยจัดงาน Virtual H.O.G. Rally เพื่อให้เหล่าสมาชิกต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ได้กระชับความสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนความหลงใหลในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ร่วมกัน Harley-Davidson เดินหน้าจัดงาน Virtual H.O.G. Rally ครั้งที่ 2 ในรูปแบบไลฟ์สตรีม ให้เหล่านักขับขี่ H.O.G. รวมตัวกัน สัมผัสความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์งาน Virtual H.O.G. Rally มีผู้เข้าชมทั้งหมด 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย เกาหลีใต้ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน และฮ่องกง โดยมียอดการเข้าชมไลฟ์มากถึง 624,000 วิว และยอดจำนวนครั้งที่แสดงให้ผู้อื่นเห็น (Impressions) สูงถึง 3.41 ล้านวิว จากแต่ละช่องทางหลักของ Harley-Davidson ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าชม และสร้างการรับรู้ของรถมอเตอร์ไซค์ Nightster™ รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Harley-Davidson ทั้งนี้ งาน Virtual H.O.G. Rally มีประสิทธิภาพในการใช้หลากหลายช่องทางออนไลน์ ในการมอบประสบการณ์ให้กับเหล่าชุมชนนักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ ทำให้เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ไปทั่วทั้งภูมิภาค
Harley-Davidson ขอขอบคุณ บริษัท PICO Thailand บริษัท FleishmanHillard Thailand บริษัท Omnicom Public Relations Group Singapore บริษัท McCorkle & Associates บริษัท Hatch Singapore และ บริษัท Weber Shandwick ที่มีส่วนร่วมทำให้คว้ารางวัล Marketing Excellence Awards 2022 ในประเทศไทย ได้สำเร็จ

ไม่มีความคิดเห็น