Breaking News

ล้ำไปอีก! ไปรษณีย์ไทยเพิ่มลูกเล่นการส่งพัสดุ “ส่งของพร้อมเสียง – คลิปประกอบ”สแกนความสุขง่าย ๆ ผ่านคิวอาร์โค้ด พร้อมพ่วงโปรโมชันให้สุขยิ่งขึ้นในช่วงเทศกาลส่งด่วนทั่วโลกลดสูงสุดถึง 25%


 กรุงเทพฯ 18 ธันวาคม 2566 – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ชวนส่งความรู้สึกแทนใจถึงคนไกลทั่วโลก ผ่านวิดีโอพร้อมเสียงพูดจาก AI ที่เลือกได้ถึง 7 ภาษา ในรูปแบบคิวอาร์โค้ด โดยสามารถส่งพร้อมสิ่งของได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด EMS World ส่งด่วนทั่วโลก สูงสุด 25% ในปลายทางยอดนิยม จีน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี ส่ง Courier Post ราคาเหมาจ่าย ส่วนลดสมาชิก POST Family ที่มียอดใช้บริการต่างประเทศ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 10% เริ่มวันนี้ - 31 ธ.ค. นี้

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยภารกิจผู้ให้บริการขนส่งที่เคียงคู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ไปรษณีย์ไทยมีความยินดีและพร้อมเป็นผู้เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนในประเทศและต่างประเทศ ด้วยแคมเปญพิเศษ “Unbox Happiness เปิดโลกการส่ง ให้ใจไปถึง” เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 เพียงเข้าเว็บไซต์ http://unboxhappiness.thailandpost.co.th ก็สามารถส่งความรู้สึกแทนใจผ่านวิดีโอพิเศษที่ถูกสร้างขึ้นจากรูปภาพหน้าตรงพร้อมเสียงพูดตนเอง ประมวลผลผ่านระบบ AI ที่แปลงเป็นภาษาพูดได้ถึง 7 ภาษา ทั้งอังกฤษ จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน สร้างเป็นคิวอาร์โค้ดและสั่งพิมพ์ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ โปสการ์ด กระดาษ โพลารอยด์ สติกเกอร์ ก่อนนำคิวอาร์โค้ดใส่ลงกล่องพร้อมสิ่งของและฝากส่งได้ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ

“ตลอดระยะเวลา 140 ไปรษณีย์ไทย ด้วยประสบการณ์ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เป็นผู้ช่วยส่งต่อความสัมพันธ์ของผู้ส่ง ผู้รับ ช่วยส่งต่อรอยยิ้ม และเติบโตไปพร้อมกับคนไทย Unbox Happiness จึงเป็นเหมือนการเปิดโลกการส่ง ให้ใจไปถึง ด้วยความเชื่อที่ว่า การส่งของทางไกลไม่ใช่แค่การส่งของ แต่ยังเป็นการส่งความรู้สึกไปด้วย และความต้องการของคนไทยไม่ได้มีแค่การส่งของในประเทศเท่านั้น ในส่วนของบริการส่งต่างประเทศเองก็มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงไตรมาส 1-3 ในปีช่วงปีที่ผ่านมามีรายได้สะสมกว่า 2,000 ล้านบาท โดยมีบริการยอดนิยม คือ EMS World ส่งด่วนทั่วโลก และไม่ใช่เพียงแค่สมาชิกครอบครัวที่ส่งของถึงกันข้ามประเทศเท่านั้น แต่อีกหนึ่งกลุ่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วก็คือ กลุ่มแฟนคลับของดาราศิลปินต่างประเทศที่ต้องการส่งของแทนใจไปให้กับไอดอลที่พวกเขาชื่นชอบ และไปรษณีย์ไทยเราเองก็พร้อมที่จะตอบโจทย์ความต้องการตรงนี้ เพราะเราเข้าใจว่านี่คือสิ่งที่จะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าของเรา”

ทั้งนี้ แคมเปญ Unbox Happiness เปิดโลกการส่ง ให้ใจไปถึง เปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2566 ทาง http://unboxhappiness.thailandpost.co.th ครอบคลุมทั้งการส่งของระหว่างบุคคลและภาคธุรกิจ อาทิ Courier Post ส่งด่วนแบบพรีเมียม EMS World ส่งด่วนทั่วโลก ePacket ส่งประหยัดไปต่างประเทศสำหรับกลุ่มขายออนไลน์ พร้อม 3 โปรโมชันสุดคุ้ม ถึง 31 ธ.ค. 2566 ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ

· ส่วนลด EMS World ส่งด่วนทั่วโลก สูงสุด 25% สำหรับปลายทางยอดนิยม (จีน ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ เยอรมนี)
· Courier One Price ราคาเบาๆ เหมาจ่าย “สะดวก ส่งเต็มกล่อง ไม่ต้องวัดปริมาตร” สำหรับผู้ใช้บริการ Courier Post ส่งด่วนพรีเมียม สุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นต่อกล่อง สำหรับปลายทางยอดนิยม เกาหลีใต้ 1,600 บาท สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย 1,700 บาท สหรัฐอเมริกา 1,800 บาท
· ส่วนลดสมาชิก POST Family ที่มียอดใช้บริการต่างประเทศ ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 10% (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.thailandpost.co.th
ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
เอ็กซ์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel

ไม่มีความคิดเห็น