Breaking News

ตอกย้ำความยั่งยืน!! “บางจากฯ – สมาชิกกรีนไมลส์” ปันพอยท์สะสมสู่เงินหนุน 18 องค์กรสาธารณประโยชน์ เติมโอกาสสู่สิ่งแวดล้อม สังคม ผู้ด้อยโอกาสพร้อมจัดเต็มความคุ้มให้ทุกยอดใช้จ่ายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

กรุงเทพฯ 25 เมษายน 2566 – บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยผู้บริหารบางจากฯ และตัวแทนสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ มอบเงินจากการบริจาคคะแนนสะสมที่สมาชิกได้รับจากการเติมน้ำมันและซื้อสินค้าในเครือบางจากฯ รวมกับส่วนที่บางจากฯ ร่วมสมทบ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 3,700,000 บาท ให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ 18 แห่ง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 เพื่อร่วมกันช่วยทำให้สังคมไทยน่าอยู่อย่างยั่งยืน ตามแนวคิด Greenovative Destination ของสถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่นอกเหนือจากการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังสร้างสรรค์ให้เป็นพื้นที่ที่ทุกคนได้ทำสิ่งดี ๆ ร่วมกัน อีกทั้ง ยังเป็นการตอกย้ำการเป็นแบรนด์แรกในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันที่จัดทำระบบสมาชิกขึ้น เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค และต่อยอดการนำคะแนนสะสมที่ได้รับมาใช้เป็นส่วนลด ทำประโยชน์อื่น ๆ ได้ตรงกับไลฟ์สไตล์

 นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บางจากฯ ได้เริ่มเป็นสื่อกลางให้สมาชิกบางจากกรีนไมลส์ ร่วมบริจาคคะแนนสะสมให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 โดยได้มีการพัฒนาฟีเจอร์ “ตะกร้าบุญ” เพื่อเพิ่มความสะดวกให้สมาชิกสามารถเลือกบริจาคคะแนนสะสมผ่าน Bangchak Mobile Application หรือ www.bcpgreenmiles.com ได้ ซึ่งที่ผ่านมา สมาชิกบางจากกรีนไมลส์พร้อมใจกันมอบคะแนนสะสมที่ได้รับจากการเติมน้ำมันและซื้อสินค้าในเครือบางจากฯ ให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ ทำให้ปีนี้มียอดเงินจากการบริจาค รวมกับส่วนที่บางจากฯ ร่วมสมทบ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 3,700,000 บาท ให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์รวม 18 องค์กร ครอบคลุมทุกด้านของสังคม ทั้งเด็ก ผู้พิการ คนชรา ผู้ป่วย สัตว์ และสิ่งแวดล้อม ได้แก่ 1. มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ 2. มูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) 3. มูลนิธิรามาธิบดี 4. สภากาชาดไทย 5. ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษกคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล 6. มูลนิธิบ้านบางแคในพระอุปถัมภ์ฯ 7. มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย 8. มูลนิธิสืบนาคะเสถียร 9. มูลนิธิแพทย์ชนบท 10. มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ 11. มูลนิธิธรรมรักษ์ (โรคเอดส์) 12. มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก 13. มูลนิธิคุ้มครองเด็ก 14. มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี 15. มูลนิธิสภาเตือนภัยพิบัติแห่งชาติ 16. สถานสงเคราะห์เด็กและเยาวชนมูลนิธิพระครูบาน้อยเขมปัญโญ (องค์กรสาธารณประโยชน์) 17. มูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และ 18. มูลนิธิใบไม้ปันสุข
“บางจากฯ เป็นแบรนด์แรกในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันที่จัดทำระบบสมาชิกขึ้น เพื่อรณรงค์การใช้พลังงานคุณภาพสูงที่สะอาดและดีต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค โดยมอบคะแนนสะสมทุกครั้งที่สมาชิกเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าและบริการในเครือบางจาก แล้วนำคะแนนสะสมที่ได้รับมาใช้เป็นส่วนลดในการเติมน้ำมัน ซื้อสินค้าที่ร้านกาแฟอินทนิล ร้านใบจาก หรือซื้อน้ำมันหล่อลื่นที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก และ Furio Care และรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ถือเป็นสถานีบริการน้ำมันแห่งเดียวที่พิเศษไม่เหมือนใครคือ รับส่วนต่างราคาน้ำมันที่ปรับขึ้นคืนเป็นคะแนนพิเศษเพิ่ม เมื่อเติมน้ำมันในวันแรกที่ปรับขึ้นราคา”
นายชัยวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า บางจากฯ ได้ยกระดับสมาชิกบางจากกรีนไมลส์เป็นดิจิทัลการ์ดเต็มรูปแบบ โดยสะสมคะแนนเพียงบอกหมายเลขโทรศัพท์ แลกคะแนนรับส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่าน
แอปพลิเคชันบางจาก และ Bangchak LINE Official ให้สมาชิกสะดวกง่ายยิ่งขึ้นไปอีกขั้น โดยไม่ต้องใช้บัตรอีกต่อไป ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้ใช้รถใช้น้ำมัน สมัครเป็นสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ เพราะนอกจากจะมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแล้ว ยังสามารถช่วยเหลือสังคม ผู้ขาดโอกาส ทั้งเด็กผู้พิการ คนชรา ผู้ป่วย สัตว์ สิ่งแวดล้อม ฯลฯ เพื่อทำให้สังคมไทยน่าอยู่อย่างยั่งยืนไปด้วยกัน ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครสมาชิกบางจากกรีนไมลส์ได้ที่ www.bcpgreenmiles.com

ไม่มีความคิดเห็น