Breaking News

UOB TMRW คว้า 5 รางวัล จากบริการนวัตกรรมการเงินดิจิทัลที่ล้ำสมัย

กรุงเทพฯ 29 พฤศจิกายน 2566 – UOB TMRW บริการโมบายแบงค์กิงสำหรับลูกค้ารายบุคคล จากธนาคาร ยูโอบี ประเทศไทย คว้ารางวัลยอดเยี่ยมรวม 5 รางวัลในปี 2566 ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำด้านบริการธนาคารดิจิทัลโดยในปีนี้ แอปพลิเคชัน UOB TMRW ได้รับ 5 รางวัลจาก 3 สถาบันการชั้นนำด้านการเงินของภูมิภาคประกอบด้วย รางวัล Best Mobile Banking Application ประเทศไทย และ รางวัล Most Innovative Digital Bank ประเทศไทย จาก International Finance Award 2023 (2 รางวัล) รางวัล Best Customers Insights Initiative - Virtual Banking จาก Digital CX Award 2023 (1 รางวัล) และรางวัล Best Digital Bank ประเทศไทย กับรางวัล Excellence in Digital Innovation จาก Global Retail Banking Innovation Awards 2023 (2 รางวัล)

ยูโอบีมีการพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจรบนแอปพลิเคชัน UOB TMRW อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ธนาคารแบบเฉพาะบุคคลให้กับลูกค้า สอดคล้องกับแนวทางของธนาคารที่ให้ความสำคัญกับการขยายฐานลูกค้า และสร้างความผูกพันกับลูกค้าให้เหนียวแน่นขึ้นธนาคารได้ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ฟินเทคชั้นนำ เพื่อพัฒนาฟีเจอร์บนแอปพลิเคชันด้วยการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาใช้สำหรับวิเคราะห์และจำแนกข้อมูล เพื่อเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้ง และสามารถช่วยให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่สำคัญและข้อเสนอต่างๆ ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของลูกค้า และสามารถช่วยในการบริหารจัดการเงินในแบบที่ลูกค้าต้องการได้ดียิ่งขึ้น ฟีเจอร์หลักที่ได้รับการยกย่องจากจากรางวัลในปีนี้ ได้แก่· Insight Cards: ธนาคารร่วมมือกับบริษัท Personetics นำเทคโนโลยี AI มาวิเคราะห์ข้อมูลและจัดลำดับความสำคัญในสิ่งที่ลูกค้าสนใจเวลาเข้าใช้งานบนแอปพลิเคชันเพื่อมอบการบริการเฉพาะรายบุคคลผ่าน Smart Insights ทำให้ลูกค้าแต่ละรายได้รับข้อมูลและคำแนะนำทางการเงินที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับรูปแบบของกิจกรรมและธุรกรรมทางการเงิน

· รีวอร์ด พลัส (Rewards+): บริการที่ยูโอบีได้คัดสรรดีล เครดิตเงินคืน และรีวอร์ดต่างๆ เพื่อมอบโปรโมชันสุดพิเศษที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ฟีเจอร์นี้ทำให้ลูกค้าสามารถเช็ก ติดตาม แลกคะแนนรีวอร์ดเป็นบัตรกำนัล ไมล์ หรือของรางวัลต่างๆ มากมาย ลูกค้าสามารถตรวจสอบจำนวนคะแนนที่ได้รับจากยอดใช้จ่ายแต่ละรายการ หรือเลือกใช้คะแนนจ่ายแทนเงินสดในการชำระยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตได้อีกด้วย

· แชทบอทและไลฟ์แชท (Chatbot and Livechat): บริการที่ให้ลูกค้าติดต่อสอบถามข้อมูลด้วยตนเองผ่านระบบแชทโดยถามตอบได้อย่างอัตโนมัติกับระบบ หรือแชทกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด 24 ชม.เพื่ออำนวยความสะดวก
นางสาวพีรันธร วรรณประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Head of Retail Digital ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า “ธนาคารยูโอบี ประเทศไทยมุ่งเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญในพัฒนานวัตกรรมธนาคารดิจิทัล ทีมงานของธนาคารดำเนินการพัฒนาบริการด้านดิจิทัลอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบบริการทางการเงินเฉพาะบุคคลให้กับฐานลูกค้าของยูโอบีที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ให้ลูกค้าสามารถได้รับบริการที่ดี โดยรางวัลที่ธนาคารได้รับในปีนี้ เป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นของยูโอบีที่พร้อมนำเสนอบริการทางการเงินที่ล้ำสมัย ปลอดภัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ธนาคารมีแผนที่จะยกระดับ UOB TMRW ให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีมาตรฐานเดียวกันในทั่วภูมิภาคอาเซียน ช่วยให้การเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการเป็นไปอย่างสะดวกขึ้น รวมถึงรองรับลูกค้าจากซิตี้แบงก์ หลังการโอนย้ายกิจการ”
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ UOB TMRW ได้ที่ https://www.uob.co.th/personal/ebank/tmrw/overview.page

ไม่มีความคิดเห็น