Breaking News

ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงาน The Western Truck Associationof Thailand annual meeting “WTAT”2024

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ฮีโน่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ของสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก ภายใต้ชื่องาน “The 8 Western Motor Expo 2024” ณ บริเวณสนามไดร์ฟ กอล์ฟ โรงแรมเวล จังหวัดนครปฐม ในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก คุณพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน, คุณสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม, พันโท ดร.สินธพ แก้วพิจิตร นายกสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก และ คุณยูมิโกะ คาวามุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน


สำหรับปีนี้ ฮีโน่ มีการจัดแสดงรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทุกรูปแบบการขนส่ง พร้อมด้วยสมรรถนะ และความสะดวกสบายในการขับขี่ เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจอย่างครบวงจร อีกทั้ง ยังมอบสิทธิประโยชน์ในด้านการบริการหลังการขาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อะไหล่ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้แก่ผู้ประกอบการ ลูกค้า ผู้เข้าร่วมภายในงาน ให้ฮีโน่เป็นคู่คิดทางธุรกิจ พร้อมดูแลคุณด้วยความสุขและรอยยิ้มมอบความมั่นใจให้กับลูกค้า สมกับเป็นรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำ ที่พร้อมดูแลและสร้างกำไรให้กับลูกค้า

นอกเหนือจาการสร้างกำไรให้ธุรกิจ ฮีโน่ ยังคงมุ่นมั่นดูแลด้านสิ่งแวดล้อม โดยอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธนั้นคือ การใช้พลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ โซลาเซลล์ ที่ติดตั้งแผงอยู่บน Hino 500 FC Dominatorโดย ฮีโน่ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพลังงานสะอาด สร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าให้สังคม ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน
ฮีโน่ มีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างต่อเนื่องให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมดูแลทุกท่านด้วยความสุขและรอยยิ้ม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ กับโครงการ HINO Customer Smile เพื่อสร้างความสุข สนับสนุนรอยยิ้มให้กับลูกค้า สังคมไทยและโลกใบนี้ ทั้งในวันนี้และตลอดไป ได้ที่ www.hinothailand.com, Facebook : Hino Thailand Fan Club, Line : @hinoth, YouTube : Hino Thailand Official และ TikTok : @hinoth

ไม่มีความคิดเห็น